×

ช่อง 3 ครบรอบ 53 ปี สุดสัปดาห์นี้จึงพิเศษกว่าเดิม กับความบันเทิง ทั้งในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคมนี้ โดยเฉพาะการถ่ายทอดสดงานมหกรรมความบันเทิง “Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ”

 25 มี.ค. 2566 | 228


เนื่องในโอกาสวันสำคัญครบรอบ 53 ปี ช่อง 3 จึงทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ที่คอยมอบความบันเทิงใจให้แฟน ๆ มีความพิเศษมากกว่าเดิม

วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 จะพบกับความสนุกควบคู่ความรู้ เริ่มต้นด้วยรายการ “Digital Thailand” สัปดาห์นี้ “ดร.เอิ้น” พามาพูดคุย อัปเดทเทรนด์ของภัยไซเบอร์ในปี 2023 ล่าสุด ที่ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ควรรู้ กับผู้เชี่ยวชาญความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ รู้แล้วรอด ไม่ตกเป็นเหยื่อของโจรยุคนี้ ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

 

 

ต่อด้วย “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ที่นำเสนอภาพยนตร์ “แหกกฎโหดมหาประลัย (Running Out Of Time)” นำแสดงโดย : หลิวเต๋อหัว, หลิวชิงหวิน เรื่องราวเริ่มต้นจากช่วงเวลาที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดทำให้อาหัว ตัดสินใจทิ้งทวนสมญาอาชญากรมือหนึ่งด้วยการโจรกรรมโคตรเพชรแห่งศตวรรษซึ่งตกอยู่ในมือของคู่แค้นอาฆาตที่เป็นเจ้าของธุรกิจพันล้าน ขึ้นชื่อว่าเป็นจอมวางแผนชั้นเซียน อาหัว หลอกล่อให้อาสง นายตำรวจหนุ่มผู้มากอุดมการณ์ต้องโดดเข้าร่วมเกมล่ากับเขาด้วย อาสงต้องตามแก้สถานการณ์ที่อาหัวสร้างขึ้นเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจและก้าวไปสู่เป้าหมาย...ทว่าอาสงเองก็มีเหลี่ยมคมไว้ตอบโต้แบบหนัก ๆ เช่นกัน ติดตาม “แหกกฎโหดมหาประลัย (Running Out Of Time)” ได้ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เวลา 23.40 น. ​แฟนตัวยงช่อง 3 ต้องติดตามความสนุกของ รายการ “Digital Thailand” และ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” กับภาพยนตร์ “แหกกฎโหดมหาประลัย (Running Out Of Time)”

 

 

ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 ช่อง 3 จัดงานยิ่งใหญ่ และได้มีการถ่ายทอดสด มหกรรมความบันเทิง “Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ” ที่จัดขึ้น ณ สนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต ให้แฟน ๆ ได้ชม 4 ชั่วโมงเต็ม เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 – 20.00 น. เรียกได้ว่าแฟนช่อง 3 ทั้งหลายเตรียมเกาะหน้าจอเชียร์ฟุตบอลทัพดาราช่อง 3 ทีมสีเหลง สีม่วง ได้เลย บอกเลยว่าความสนุก จิ้น ฟิน เฮฮา มาเพียบแน่นอนจ้า

 

 

พลาดไม่ได้สุดสัปดาห์ที่มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบโดยเฉพาะการถ่ายทอดสด มหกรรมความบันเทิง “Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ” รวมถึงรายการดี ๆ ตลอดทั้งวันอีกด้วย แล้วเปิดจอรอชมความบันเทิงทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้