×

"ต้องเป็นคนดี หรือ ปีศาจ ถึงจะมีอำนาจในมือ" คอหนังเตรียมเปิดวาระโคตรชั่ว! กับ “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์เกาหลีสุดเข้มข้น เฉือนคมคนการเมือง เข้าฉาย 13 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 24 มี.ค. 2566 | 226

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองสุดเข้มข้นที่ส่งตรงจากเกาหลี เรื่อง The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เป็นเรื่องราวของเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผลงานการกำกับโดยผู้กำกับจาก The Gangster, The Cop, The Devil ซึ่งหลังจากเข้าฉาย The Devil’s Deal ก็กวาดรายได้ขึ้นอันดับหนึ่ง บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี พร้อมทำสถิติเปิดตัวสองวันแรกสูงสุดของปี กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดของปี 2023 นีเลยทีเดียว

นอกจากนั้นแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถูกเชิญไปฉายที่เทศกาล Fantasia International Film Festival ครั้งที่ 25 พร้อมกับได้รับสร้างกระแสการตอบรับและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์และผู้ชมมากมาย ล่าสุดได้มีการปล่อย ตัวอย่างของภาพยนตร์ ออกมากระตุ้นความเดือด เผยให้เห็นเกมการเมืองสุดเข้มข้น ที่คอหนังแนวทริลเลอร์ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ เป็นผลงานการประชันฝีมือกันของ 3 สุดยอดนักแสดงคุณภาพอย่าง โจจินอุง (The Handmaiden, The Spy), อีซองมิน (Remember, ซีรีส์ Reborn Rich และ Shadow Detective) และ คิมมูยอล (The Copซีรีส์ Juvenile Justice  และ Trolley) ที่มารวมพลังถ่ายทอดเรื่องราวปมการเมืองสุดเข้มข้น เมื่อ แฮอุง (โจจินอุง) ผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาที่ถูกตัดสิทธิ์ออกจากการเลือกตั้ง กำลังหาทางกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง โดยได้รับความช่วยเหลือจาก พิลโด (คิมมูยอล) หัวหน้าแก๊งเงินกู้นอกระบบที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน แฮอุงได้รับเอกสารลับบางอย่างที่จะใช้เป็นเครื่องมือต่อสู้กับ ซุนแท (อีซองมิน) ผู้มีอิทธิพลท้องถิ่นที่เคยทำให้เขาต้องออกจากเส้นทางการเมือง  นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเกมสกปรกพร้อมใช้ทุกเล่ห์เหลี่ยมเพื่อช่วงชิงอำนาจโดยไม่สนวิธีการ

ร่วมกันหาคำตอบว่า "ต้องอำมหิตเท่านั้นถึงจะรอด" ในภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดเดือด ที่จะตีแผ่ด้านมืดของเกมการเมืองที่ยากเกินคาดเดา The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ วันที่ 13 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้