×

เปิดตัว จอห์น วิค บุกรอบแรกถึงไทย “John Wick: Chapter 4 Thailand Premiere” นาย ณภัทร นำทีมแฟนวิคนับพันแห่มันส์ ระเบิดรีวิวเทบวก “ออร์เคสตราแห่งความมันส์ มาตรฐานใหม่ของหนังแอ็กชัน” 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 23 มี.ค. 2566 | 230

 

ดุดันไม่เกรงใจใครสมกับเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย!  เมื่อ มงคลเมเจอร์ เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ของ ’John Wick: Chapter 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4’ รอบแรกของไทยสุดอลังการสมกับเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์ แอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งทศวรรษ ไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ภายในงานคับคั่งไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน เซเลป และแฟนพันธ์แท้จอห์น วิคที่ต่างสวมสูทสีดำเพื่อต้อนรับการ กลับมาของภาพยนตร์ที่ทุกคนรัก และรอคอยมาตลอดหลายปี

 

 

โดยบรรยากาศก่อนฉายภาพยนตร์ได้เปิดตัว จอห์น วิค เมืองไทย  นาย ณภัทร เสียงสมบุญ นักแสดง หนุ่มที่กำลังมาแรงและเป็นที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้รวมถึงยังเป็นแฟนคลับตัวจริงของหนังจอห์น วิคในทุกๆภาค ซึ่งงานในครั้งนี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดย นาย ณภัทร เปิดตัวพร้อมกับเหล่านายแบบหนุ่มที่ถือเป็นพันธมิตรของ จอห์น วิค เพื่อเป็นการร่วมเคาท์ดาวน์สู่ความมันส์ในภาพยนตร์ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้ร่วมงาน โดยการโชว์ ไฮไลต์สำคัญ ‘กระบองสองท่อน’  ที่เป็นอีกหนึ่งอาวุธประจำ John Wick: Chapter 4 ที่แฟนๆ ต่างจับตามองในภาคนี้ ภายในงานยังมีรถ Ford Mustang รถคู่ใจของ จอห์น วิค จุดเริ่มต้นของ จักรวาล โคตรนักฆ่าจอดตั้งโชว์เป็นอีกหนึ่งกิมมิคสำคัญของงาน เปิดให้ผู้คนที่ผ่านมาเข้ามาร่วมชม และเก็บ ภาพบรรยากาศภายในงานได้

 

 

นอกจากนี้ยังมี ‘กองทัพชายชุดดำ’ พร้อมอาวุธประจำกายนับร้อยชีวิตที่สวมสูทสีดำร่วมเป็นพันธมิตรที่พร้อมร่วมฝ่าความมันส์ไปกับจอห์น วิคในภาคนี้ โดยระดมทีมจากกลุ่มคนรักบีบีกันทั่วประเทศ มาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น และที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้คือกระแสการตอบรับและคำชมจากผู้ขมในรอบแรกที่แรงอย่างต่อเนื่องสนั่น โซเชียลข้ามวันข้ามคืน กับเสียงวิจารณ์หลังชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ สร้างกระแสโซเชียลแตกไม่แพ้ทางฝั่งต่างประเทศ ที่ผู้ชมนับพันคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ครองใจพื้น ที่คอหนังแอ็กชันกันถ้วนหน้า พร้อมรับเสียงปรบมือหลังภาพยนตร์จบสนั่นโรง

 

 

ออเคสตร้าแห่งความมันส์ มาตรฐานใหม่ของการออกแบวคิวบู๊

- Just ดู IT.

นี่คือหนังที่เกิดมาเพื่อสร้างบรรทัดฐานหนังแอ็กชันให้สูงขึ้นไปอีก

 - ขอบสหนัง

มันส์ฉิบหาย ชอบกว่าทุกภาคเลย เป็นหนังที่ใช้คำว่าเท่ได้สิ้นเปลืองสุด ฉากแอ็กชันแม่งดีทุกฉาก

- แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

มันระดับช้างกระทืบโรง ฉากแอ็กชันที่โคตรเท่ โคตรเอา (คนดู)โคตรเหนื่อย

- คุณกอล์ฟ ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับภาพยนตร์ไทย

สมราคาหนังแอ็กชันสายสตันท์แถวหน้าของ Hollywood เวลานี้ เอาไปห้าดาวสำหรับฉากลองเทคที่ถ่ายมุม Bird Eye’s View

-หนังโปรดของข้าพเจ้า

มีฉากที่คนดูในโรงปรบมือขึ้นจนเกรียวกราว ไม่ใช่เพราะความสะใจหรือตลก แต่ปรบมือเพื่อยกย่องและคารวะเพื่อชื่นชมนักแสดง ขอคารวะในสปิริตจริงๆ

- Jediyuth

John Wick: Chapter 4 คือสุดยอดหนังแอ็กชันที่ดีที่สุดใน Generation นี้!

- สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero

ร่วมสร้างปรากฏการณ์ WICK’S FEVER และประสบการณ์โคตรเดือดก่อนใคร กับอภิมหึมา มหาความมันส์แห่งปี ความเดือดจัดเต็ม 2 ชั่วโมง 49 นาที ที่จะเสิร์ฟความมันส์ จนเต็มอิ่มจนคุ ณ ต้องร้องขอชีวิตในภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ ‘John Wick: Chapter 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4’ 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (ฉายในระบบ IMAX, 4DX และ MX4D วันที่ 22 - 29 มีนาคมเท่านั้น)

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้