×

ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส จัดแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ชวนคุณช้อปสนุก สุขแบบไม่อั้นพร้อมแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท! ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2566

 22 มี.ค. 2566 | 227

 

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ ไอซีเอส Lifestyle Complex แห่งใหม่ย่านฝั่งธนบุรี ชวนนักช้อปทุกท่านยิ้มไม่หุบ ไปกับแคมเปญโปรโมชั่นสุดปัง “ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ที่จะทำให้คุณช้อปสนุก สุขแบบไม่อั้น เพียงช้อปสินค้าและบริการภายในไอคอนสยาม ครบตามกำหนด สามารถแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท! ได้ทันที

พิเศษ! สำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ซื้อสินค้าและบริการภายในไอคอนสยามและ สยาม ทาคาชิมายะ ครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท ได้ทันที(จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน  รวม 2,000 รางวัลตลอดรายการ)  เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าและบริการครั้งต่อไปครบ 100 บาทขึ้นไป/ ใบเสร็จที่ไอซีเอส สำหรับร้านค้าที่ร่วมรับคูปองส่วนลด ได้แก่ Bake a Wish, Fuku Matcha Kyoto Café, getfresh, GarminHasguard, ICONACTIVE,  Inthanin Coffee, Lotus's Privé, Mee Khwam Sook, Mom's TouchOlino, P PROM ***ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย

ช้อปให้สุด แล้วหยุดที่ความสุข กับแคมเปญโปรโมชั่น  ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ตั้งแต่วันนี้ – 26 มี.ศกนี้ ณ ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook : ICONSIAM, ICS

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้