BRANDTHINK จัดกิจกรรม Tomorrow is NOW เปิดตัวกับภารกิจในการสร้างแรงบันดาลใจ และส่งเสริมผู้คนในการสร้างสรรค์วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ผ่านธุรกิจ 5 ยูนิต

 19 มี.ค. 2566 | 85

 

BRANDTHINK บริษัทผลิตคอนเทนต์หลากหลายรูปแบบ จัดกิจกรรม Tomorrow is NOW   งานแถลงข่าวเปิดตัว กับภารกิจในการสร้างแรงบันดาลใจ และส่งเสริมผู้คนในการสร้างสรรค์วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ผ่านธุรกิจ 5 ยูนิต  ไม่ว่าจะเป็น Content Agency, Content, Commercial, Cinema และ Community ที่มาพร้อมจุดยืนในเรื่องของ “Hybrid, H-Quality, H-Conversion  พร้อมเปิดตัว ภาพยนตร์จาก BrandThink Cinema ทั้ง 3 เรื่อง โดยภายในงานพบกับนักแสดงนำจากทั้ง 3 เรื่อง อาทิ นักแสดง จากภาพยนต์ เรื่อง Coin Digger ได้แก่ แบงค์ ธิติ, ญดา  นริญดา, กัปตัน  ชลธร, พีท  ทองเจือ, คลอเดีย  จักรพันธ์,  บีม  พลังใบ, แก๊ป ธนเวทย์   พร้อม ด้วย นักแสดง จากภาพยนต์ เรื่อง RED LIFE ได้แก่ ปู - กรองทอง รัชตะวรรณ, ซิดนีย์ - สุพิชชา สังขจินดา  และ นักแสดง จากภาพยนต์ เรื่อง 5th Round ได้แก่ พลายเงิน และ วันฉลอง ปิดท้ายด้วยเวทีเสวนา ThinkBowl หัวข้อ หนังไทยยังไหวมั้ย? พบกับ ต้อม-เป็นเอก, นุชี่-อนุชา, ทองดี-โสฬส และโต้ง บรรจง

โดยงาน Tomorrow is NOW  จะจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น. สถานที่ TRUE 5G PROHUB ชั้น สยามดิสคัฟเวอรี่

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้