×

BRANDTHINK จัดกิจกรรม Tomorrow is NOW เปิดตัวกับภารกิจในการสร้างแรงบันดาลใจ และส่งเสริมผู้คนในการสร้างสรรค์วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ผ่านธุรกิจ 5 ยูนิต

 19 มี.ค. 2566 | 231

 

BRANDTHINK บริษัทผลิตคอนเทนต์หลากหลายรูปแบบ จัดกิจกรรม Tomorrow is NOW   งานแถลงข่าวเปิดตัว กับภารกิจในการสร้างแรงบันดาลใจ และส่งเสริมผู้คนในการสร้างสรรค์วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ผ่านธุรกิจ 5 ยูนิต  ไม่ว่าจะเป็น Content Agency, Content, Commercial, Cinema และ Community ที่มาพร้อมจุดยืนในเรื่องของ “Hybrid, H-Quality, H-Conversion  พร้อมเปิดตัว ภาพยนตร์จาก BrandThink Cinema ทั้ง 3 เรื่อง โดยภายในงานพบกับนักแสดงนำจากทั้ง 3 เรื่อง อาทิ นักแสดง จากภาพยนต์ เรื่อง Coin Digger ได้แก่ แบงค์ ธิติ, ญดา  นริญดา, กัปตัน  ชลธร, พีท  ทองเจือ, คลอเดีย  จักรพันธ์,  บีม  พลังใบ, แก๊ป ธนเวทย์   พร้อม ด้วย นักแสดง จากภาพยนต์ เรื่อง RED LIFE ได้แก่ ปู - กรองทอง รัชตะวรรณ, ซิดนีย์ - สุพิชชา สังขจินดา  และ นักแสดง จากภาพยนต์ เรื่อง 5th Round ได้แก่ พลายเงิน และ วันฉลอง ปิดท้ายด้วยเวทีเสวนา ThinkBowl หัวข้อ หนังไทยยังไหวมั้ย? พบกับ ต้อม-เป็นเอก, นุชี่-อนุชา, ทองดี-โสฬส และโต้ง บรรจง

โดยงาน Tomorrow is NOW  จะจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น. สถานที่ TRUE 5G PROHUB ชั้น สยามดิสคัฟเวอรี่

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้