“เด่นคุณ-บูม-ป๊อป” นำทีมรุ่นลูก “ริว-พีพี-จ็อบ-น้ำฟ้า” พา “เลือดเจ้าพระยา” เรตติ้งแรงทะยานสูงสุด!

 19 มี.ค. 2566 | 105


​ยิ่งดูยิ่งติดกับละครครบรส “เลือดเจ้าพระยา” ทางช่อง 3 จากค่าย อาหลอง จูเนียร์ หลังทีมรุ่นใหญ่ อย่าง เด่นคุณ งามเนตร, บูม สุภาพร, ป๊อป ฐากูร และ ตั๊ก นภัสกร ที่ต้องลุกขึ้นยืนปรบมือชมแบบงาม ๆ กับฝีไม้ลายมือที่ฟาดฟันไม่ยั้ง ปล่อยหมัดจัดเต็มทั้ง ดราม่า แอคชั่น ที่แต่ละคนเล่นใหญ่ จัดเต็ม จนคนดูลุ้นจนแทบหยุดหายใจ จนพาเรตติ้งรวมใน อีพี 4 ไปได้มากถึง 3.83 ในส่วนพื้นที่กรุงเทพฯ ทำไปได้ 4.167 ตามมาด้วยกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป กลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ที่พุ่งไปมากถึง 4.30  งานนี้รีโมทมีลุกเป็นไฟ

​หลังปล่อยรุ่นใหญ่ครองจอไปได้ไม่นานใน อีพี 5 ก็ถึงคิวรุ่นลูกตัวตึงลานเท อย่าง ริว วชิรวิชญ์, พีพี ปุญญ์ปรีดี, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, จ็อบ ธัชพล, เฟริสท์ ภาราดา, เอนจอย ธิดารัตน์, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล มาเสริมทัพความสนุกคูณร้อย ทั้งบู๊ แอคชั่น รวมถึงคิวคอมเมดี้ที่แต่ละคนเล่นฮาไม่เน้นสวย ไม่เน้นหล่อ กับเรื่องราวความลับที่ถูกปิดบังไว้ในอดีต รวมถึงความจริงเรื่องพ่อของ สอยดาว (พีพี ปุญญ์ปรีดี) ลูกสาวของ ศรีนวล (บูม สุภาพร) เรียกว่าทำคุณดูถึงกับจิกนิ้ว จ้องจอตาเป็นมันในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ยกให้เป็นช่วงผลัดเปลี่ยนที่ทำคนดูสวิตช์อารมณ์กันแทบไม่ทัน หลังจากนี้จะมีความจริงอะไรออกมาเซอร์ไพรส์คนดูอย่างเราอีกหรือไม่ เตรียมรับแรงกระแทกกันได้เลย
​เรียกว่าเสริมทัพความสนุกเต็มพิกัด กับการปะทะฝีมือของรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ที่ห้ามกระพริบตาแม้แต่วินาทีเดียว ใน “เลือดเจ้าพระยา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้