ปักหมุดรอชม ความฮาปนน่ารักของ“ญาญ่า-นิชคุณ-ซันนี่” กับภาพยนตร์ “น้องพี่ที่รัก” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 18 มี.ค. 2566 | 53

  

ใครกำลังคิดถึงความน่ารักของ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” และความป่วนชวนฮา ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่มาพร้อมความมุ้งมิ้งสไตล์โอปป้าเกาหลีอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล” ต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลย “น้องพี่ที่รัก” (Brother of the year) ออกฉายครั้งแรก 10 พฤษภาคม 2561 ก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก โกยรายได้ทั่วประเทศกว่า 244 ล้านบาท แถมยังดังไปไกลถูกซื้อลิขสิทธิ์ออกฉายอีกหลายสิบประเทศ 

 

 

น้องพี่ที่รัก เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพี่ชายกับน้องสาวที่ไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไหร่ เกิดจากปมที่ ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) คาดหวังอยากได้น้องชายมาเป็นเพื่อนเล่นกัน พอถึงวันที่แม่คลอดกลับกลายเป็นน้องสาว เจน (อุรัสยา เสปอร์บันด์) นับจากวันนั้น ตั้งแต่เด็กจนโต ชัชกับเจนทะเลาะกันได้ทุกเรื่อง เพราะเจนดันเก่งไปซะทุกอย่าง และชอบจู้จี้ทำตัวเหมือนเป็นแม่ ส่วนชัชก็ชอบทำตัวขี้แพ้เป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ชาย โอกาสเดียวที่ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ใหญ่ได้ ก็คือตอนที่มีคนมารุมจีบเจน ชัชจะทำตัวกร่างไล่หนุ่มๆให้หนีหายไปหมดเหมือนเป็นการเอาคืน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เจนต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับ โมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเพอร์เฟค เพราะเจนไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือของพี่ชายของเธอ เตรียมพบกับภาพยนตร์สุดฮาน้ำตาซึม น้องพี่ที่รัก” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live  

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้