TNN ช่อง 16 ชวนเกาะติดสถานการณ์ “เส้นทางสู่เลือกตั้ง’ 66” ล้วงลึกผ่าน 5 หมวดข่าวคุณภาพ ยิงสดเวทีประชันนโยบายการเมือง ครบทุกมิติ ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว ตลอดซีซั่นนี้

 18 มี.ค. 2566 | 72

 

TNN ช่อง 16 ตอกย้ำความเป็นสถานีข่าวคุณภาพของคนไทย “ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง” จัดเต็มการรายงานข่าว “เส้นทางสู่การเลือกตั้ง” ครบทุกมิติ พร้อมเปิดเวทีประชันนโยบายของพรรคการเมืองที่ลงสนามแข่งขัน ถ่ายทอดสดตรงจากสตูดิโอแห่งใหม่ เกาะติดทุกสถานการณ์ อัปเดตความเคลื่อนไหวการเลือกตั้ง ครบทุกสาระข่าวการเมืองใน 5 กลุ่มคอนเทนต์รายการข่าวหลัก ทั้ง TNN World, TNN Wealth, TNN Health, TNN Tech และ TNN Earth พร้อมคัดสรรขุนพลข่าวมืออาชีพ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรมากประสบการณ์ นำเสนอเรื่องราวคุณภาพ วิเคราะห์สูตรจัดตั้งรัฐบาล บทวิเคราะห์การเมืองแบบครบ 360 องศา เจาะลึกความรู้เกี่ยวกับนโยบายหลักของผู้เข้าชิงนายกรัฐมนตรีแต่ละพรรคการเมือง เพื่อให้ผู้ชมชาวไทยได้รับรู้เข้าใจ ก่อนตัดสินใจลงคะแนนเลือกสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและผู้นำประเทศ  รวมทั้งว่าที่โฉมหน้านายกรัฐมนตรีคนใหม่ มารู้คะแนนแรกก่อนใคร กับรายงานสดผลนับคะแนนหน้าคูหาจากเครือข่ายทั่วประเทศ ส่งตรงถึงหน้าจอ ครบทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เริ่มแล้ววันนี้ไปจนถึงตลอดซีซั่นการเลือกตั้ง

ยิ่งไปกว่านั้น สถานีข่าว TNN ช่อง 16  ยังจะจัดทำสกู๊ปพิเศษ นำเสนอเกร็ดความรู้และสีสันการเลือกตั้งในคอลัมน์ “ตามติดชีวิตผู้แทน” และวิเคราะห์เศรษฐกิจ “เขตช้างชนช้าง” พร้อมสัมภาษณ์พิเศษในประเด็นสำคัญ เปิดใจผู้ท้าชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีผ่านรายการ “คนชนข่าว” ให้ผู้ที่สนใจติดตามรับชมได้ทั้งทางหน้าจอทีวี และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์  เพียงพิมพ์ชื่อหมวดข่าวแล้วกดติดตามไว้ เพื่อรับชมตามหมวดข่าวที่สนใจในแพลตฟอร์มที่ชื่นชอบได้เลย

ทั้งนี้ 5 กลุ่มคอนเทนต์หลักจะรายงานข่าวการเลือกตั้งตลอดทั้งวัน และออกอากาศ ตั้งแต่ 06.00 - 24.00 น. ได้แก่

TNN World แสดงมุมมองของชาวต่างชาติที่มีต่อการเลือกตั้งไทย เจาะลึกนโยบายต่างประเทศของแต่ละพรรค บทบาทไทยในเวทีโลกและอาเซียน พร้อมบทสัมภาษณ์วิสัยทัศน์ของผู้เข้าชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี รวมทั้งเกาะติดทุกรายงานข่าวเลือกตั้งเป็นภาษาอังกฤษ

TNN Wealth ล้วงลึกนโยบายเศรษฐกิจทุกพรรคการเมือง เจาะประเด็นความเป็นไปได้ในแต่ละนโยบายให้คนไทยรู้เท่าทัน ไม่หลงเชื่อเหมือนในอดีต พร้อมนำเสนอเป็นภาพอินโฟกราฟฟิกเข้าใจได้ง่าย

TNN Health เปรียบเทียบนโยบายด้านสาธารณสุขและการแพทย์ของแต่ละพรรรคการเมืองให้เห็นอย่างชัดเจน พร้อมเป็นเวทีถ่ายทอดความคิดเห็นของเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ บุคลากรที่เกี่ยวข้อง และประชาชนคนไทยไปสู่รัฐบาลชุดใหม่

TNN Tech เปิดนโยบายด้านดิจิทัล-เทคโนโลยีของแต่ละพรรคการเมืองผ่านการแสดงความคิดเห็นของหัวหน้าพรรคการเมือง เพื่อชี้ให้เห็นถึงทิศทางการพัฒนาประเทศที่ก้าวไปสู่กลุ่มเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมเป้าหมาย 4.0

TNN Earth เกาะติดทุกการลงพื้นที่หาเสียงในรูปแบบ “ตามติดชีวิตผู้แทนรักษ์โลก” พร้อมมุมมองด้านสิ่งแวดล้อม และสภาวการณ์โลกร้อนของแต่ละพรรคจะมีแนวทางการแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนอย่างไร

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้