ขอลาออกจากวงการ FRIEND ZONE กับซิงเกิลใหม่ “ใครอยากเป็นเพื่อนเธอ” จาก METHANE

 18 มี.ค. 2566 | 38

 

“ใครอยากเป็นเพื่อนเธอ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก 4 หนุ่ม วง METHANE (มีเทน) นำทีมโดย ธันย์-ธันย์ ชนะวรรณโณ (ร้องนำ) เคลฟเวอร์-ธีรพัชญ์ ชำนาญดี (กีตาร์) บอส-ประดิษฐ์พร แจ่ม กระจ่าง (เบส) และ แมททิว-อาชวิชญ์ ยี่โถ (กลอง) จากค่าย ZIRCLE MUZIK” (เซอเคิล มิวซิก) เพลงนี้เล่าถึงความอัดอั้นตันใจในความรักของคนที่แอบรักเพื่อน ถ้าหากคุณยังติดอยู่ในวงการเพื่อนที่ดีอยากชวนมาฟังเพลงนี้และบอกออกไปว่าไม่มีใครเขาอยากเป็นเพื่อนกับคนที่ชอบหรอก

เพลงแอบรักเพราะติดหูที่ดูไม่ทั่วไปเพราะโดยเฉพาะท่อนฮุคที่ร้องว่า “ให้ฉันได้ยืนเคียงข้างเธอ จะดีหรือร้ายที่เธอต้องพบเจอ แต่ติดที่ฉันไม่ได้อยากเป็นเพื่อนเธอ” จุดเด่นของเพลงนี้ คือ เป็นเพลงที่ชัดเจน100% ตรงไปตรงมา แบบตะโกนว่าไม่อยากเป็นเพื่อนอีกต่อไป

METHANE พูดถึงเพลงนี้ จุดเริ่มต้นได้มาจากภาพยนตร์เรื่อง Friend Zone เลยครับ เนื้อหาของเพลงพูดถึงความรู้สึกของคนคนหนึ่งที่คิดไม่ซื่ออยากจะเป็นมากกว่าเพื่อน คิดที่จะก้าวออกจาก Friend Zone มาในแนวเพลง Pop Rock เพิ่มความสนุกโดยใส่สีสันของ synth ต่างๆ พวกเราลุยเองทุกขั้นตอนเลยครับ” 

 

 

พูดถึงพาร์ทของ MV เล่าถึงความสัมพันธ์แบบ Friend Zone ในมุมมองจิกกัด ขี้เล่น ผ่านเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนซี้วัยมหาวิทยาลัย เราจะได้เห็นความรู้สึกของคนๆหนึ่งที่เปิดใจบอกความรู้สึกของตัวเองผ่านมุมมองของเขา ซึ่งหนุ่มๆ METHANE ได้เล่นบทบาทเป็นกลุ่มเพื่อนๆชาวแก๊งของพระเอกกับนางเอก "ยังไงฝากติดตามเพลงนี้ของพวกเรา METHANE ด้วยนะครับ ทั้งคนที่กำลังอยู่ใน Friend Zone และ เคยมีประสบการณ์ร่วมกันแบบเดียวกับเพลงนี้

สามารถชม MV เพลง ใครอยากเป็นเพื่อนเธอ - METHANE

 

 

ติดตามผลงานของ METHANE ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/methaneofficial

Tiktok : https://www.tiktok.com/@methaneofficial

Youtube : https://www.youtube.com/@zirclemuzikofficial

Ig : https://www.instagram.com/methaneofficial/

Twitter : https://twitter.com/Methaneofficial

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้