“โวตะทีม เมเนจเม้นท์” ชวนมาพักร้อน พร้อมสัมผัสความสุขเต็มอิ่ม กับศิลปินไอดอลสุดปัง ในงาน “Warudo Summer BREAK”

 17 มี.ค. 2566 | 52


ต้อนรับเดือนที่ร้อนที่สุดของประเทศไทย กับงาน “Warudo Summer BREAK” (วารุโดะ ซัมเมอร์เบรก) เทศกาลดนตรีแนวไอดอล ซึ่งผู้จัดงาน บริษัท โวตะทีม เมเนจเม้นท์ จำกัด เผยถึงโปรเจคท์นี้ว่า ก่อตั้งจากกลุ่มคนรักในเสียงเพลงของไอดอลที่อยู่หน้าเวทีในฐานะ “นักยิงมิกซ์” (กองเชียร์) ที่ส่งเสียงเชียร์เหล่าไอดอลมาอย่างยาวนาน เตรียมเนรมิตพื้นที่ JJ HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้าเจเจมอลล์” พร้อมส่งมอบความสุขให้แฟนๆ ได้มาพักร้อนไปกับเหล่าไอดอลสุดปัง ในวันที่ 8 เมษายน 2566 นี้

จากแนวคิด “อยากทำให้ 1 วัน เป็นวันไอดอลที่พิเศษกว่าวันอื่น ๆ” จึงเกิดเป็นงาน “Warudo Summer BREAK” โดยมีศิลปินไอดอลที่กำลังได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและศิลปินไอดอลต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Fuyubi , Sora Sora ,The Glass Girls , Peach You , Alitz และวงอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะมีการเผยไลน์อัพศิลปิน ทางหน้าเพจ WarudoSHOW นอกจาก “Warudo Summer BREAK” จะมีการแสดงบนเวทีแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ได้ใกล้ชิดเหล่าไอดอลที่ชื่นชอบในกิจกรรม Meet and Greet เช่น การถ่ายภาพคู่ , การแจกลายเซ็น , การพบปะพูดคุยกับศิลปิน ในบรรยากาศของความเย็นฉ่ำหลบช่วงเวลาที่ร้อนที่สุด ด้วยคุณภาพของอุปกรณ์ประกอบการแสดง แสงสี เวที เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ ที่จะต้องประทับใจผู้ฟัง และยังมีเครื่องดื่มดับกระหายคลายร้อนจำหน่ายภายในงาน สามารถแวะมาพักจิบเครื่องดื่มเติมพลังในระหว่างการรับชมได้ด้วย

“Warudo Summer BREAK” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 8 เมษายน 2566 ตั้งแต่ เวลา 12.00น -19.00 น. ณ “JJ HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้าเจเจมอลล์” ช้อปปิ้งมอลล์สุดครบเครื่อง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/WarudoSHOW

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ wotateam.management@gmail.com

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้