17 มี.ค. 2566 | 79
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ธีม โฮเทล แห่งแรกของประเทศไทยได้ทำการเปิดตัว “แคนดี้สปา” อย่างเป็นทางการ มุ่งสร้างสรรค์ประสบการณ์การพักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่างเหนือระดับ ด้วยคอนเซ็ปท์ เอาใจเหล่าคุณหนูๆ ให้ได้สนุก ผ่อนคลายและประทับใจไปกับสปาที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ สปาแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการผจญภัยของเด็กน้อย ชาร์ลี บัคเก็ต ตัวละครในหนังสือสำหรับเด็กอันโด่งดังเรื่องชาร์ลีกับโรงงานช็อกโกแลตของโรอัลด์ ดาห์ล
เซ็นทาราริเริ่มแนวคิดสปาสำหรับเด็ก เพื่อตอบโจทย์ประสบการณ์การเข้าพักอย่างเหนือระดับสำหรับครอบครัว โดยประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวครั้งแรกที่ต่างประเทศของ “แคนดี้สปา” เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ และ ครั้งแรกในประเทศไทยของ “แคนดี้สปา” เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ดีไซน์และการตกแต่งภายในสีสันสดใสราวกับอยู่ในร้านขนมหวาน ซึ่งเป็นเสมือนดินแดนในฝันของเด็กทุกคน สปาสำหรับเด็กของเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา บอกเล่าเรื่องราวอันน่ามหัศจรรย์ของตัวละครชาร์ลีที่ได้รางวัลตั๋วเพื่อเข้าไปเยี่ยมโรงงานผลิตช็อคโกแลตของ วิลลี่ วองก้า แนวคิดนี้ถูกนำมาสร้างสปาสำหรับเด็กของเซ็นทาราที่เหล่าคุณหนูๆ จะต้องรู้สึกตื่นเต้นและสนุกสนานเหมือนได้เข้าไปผจญภัยในโลกอีกใบ
[(จากขวาของภาพ) เวย์น ดิวเบอร์ลีย์ ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่, ศศิวิมล เฟอร์นันเดส ผู้อำนวยฝ่ายปฏิบัติการสปา สำนักงานใหญ่ และชื่นกมล ลีชุติวัฒน์ ผู้จัดการแผนกสปาเซ็นวารี]
แคนดี้สปาเด็กแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 4-12 ปี โดยมีกิจกรรมมากมายที่เข้ากับธีมและเหมาะสำหรับเด็กให้ได้เพลิดเพลิน อาทิ คอร์สสปาดูแลผิวพรรณ ธีมช็อกโก-ลิเชียส พอกและนวดตัวด้วยครีม น้ำมัน กลิ่นหอมช็อกโกแลต, ธีมสตรอเบอร์รี่ช็อตเค้ก คอร์สทำเล็บมือและเล็บเท้า สำหรับเด็กๆ เมื่อเด็กๆ มาถึงแคนดี้สปา จะได้รับการต้อนรับจากพนักงานที่อยู่ในชุดสีสันสดใส สนุกสนาน มาพร้อมสีผมชวนฝัน เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้แก่เด็กๆ ทุกคน
สปาเด็กแห่งแรกในประเทศไทยนี้ ดำเนินงานโดย สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เป็นแบรนด์สปาภายใต้โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ในปี 2566 เพื่อต้อนรับและส่งมอบความสุขให้เด็กๆทุกคน
พิเศษ! ต้อนรับการเปิดใหม่ ทุกรายการรับทันทีส่วนลด 15% ถึง 31 ต.ค. นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
'แคนดี้สปา' ที่ สปาเซ็นวารี
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โทร. 038 714 967
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/Centaragrandmirage
อินสตาแกรม: instagram.com/centaramirage/
ไลน์: @Centaramirage
เว็บไซต์: centarahotelsresorts.com/centaragrand/cmbr
24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน
24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ
25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล
21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย
Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้