‘บิลล์ สการ์สการ์ด’ ขึ้นแท่นศัตรูอำมหิตล่าหัว “จอห์น วิค” บัญญัติเดิมพันนรก ปกป้องอำนาจสภาสูง ใน John Wick: Chapter 4  22 มีนาคมนี้

 4 มี.ค. 2566 | 90

 

เปิดโหมดโหดและคลั่งเป็นทวีคูณสำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง ‘บิลล์ สการ์สการ์ด’ จากบท เพนนีไวซ์ ในอิท โผล่จากนรก ปีศาจตัวตลกจอมขม้ำเด็ก สู่ผู้กุมชะตาองค์กรโคตรนักฆ่าระดับโลก กับการเผขิญหน้าครั้งสำคัญกับ จอห์น วิค ที่จะเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของนักฆ่ามือพระกาฬใน John Wick: Chapter 4 – จอห์น วิค แรงกว่านรก 4”

บิลล์ สการ์สการ์ดนักแสดงสัญชาติสวีเดนผู้มีผลงานมาแรงฉุดไม่อยู่ในวงการฮอลลีวูด กับบทบาทใหม่ที่ยกระดับการแสดงของเขาไปอีกขั้น ในบท มาร์กีส์ เดอ กรามงต์ ขุนนางมหาโหด หนึ่งในสมาชิกของสภาสูง ผู้ที่ไม่เกรงกลัวใคร เป้าหมายหลักของเขาคือการท้าดวลกับนักฆ่ามือหนึ่งอย่างจอห์น วิค เพื่อกำจัดทิ้งให้สิ้นซาก และด้วยความต้องการที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง กรามงต์พร้อมแลกทุกอย่างเพื่อขึ้นสู่อำนาจ การเหยียบสภาสูงของจอห์น วิคในครั้งนี้จึงเป็นงานยากขั้นสุด เมื่อต้องพบเจอกับสุดยอดวายร้ายจากสภาสูงอย่างเขา

 

 

แน่นอนว่าตัวละครของบิลล์ สการ์สการ์ดจะเป็นคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อที่สุดคนหนึ่งของจอห์น วิค ในภาคนี้ด้วยอำนาจที่เขามีในสภาสูง และสามารถเปลี่ยนทุกกฏได้ตามใจชอบ ถือเป็นแผนอำมหิตที่วิคต้องรับมือ เขาเป็นคนหนุ่มที่ไต่เต้าขึ้นมาอยู่แนวหน้าของสภาสูงในเวลาอันสั้นเพราะเขาเต็มใจจะทำเรื่องชั่วๆ มากกว่าใคร เบื้องหลังชีวิตเขาเป็นคนที่มาจากชนชั้นต่ำสุดของสังคม ซึ่งกำลังหลงระเริงกับสังคมชั้นสูงที่ล้อมรอบตัวเขา เขาทำตัวเหมือนเป็นนายอำเภอคนใหม่ของเมืองที่มีภารกิจหลักคือกำจัดจอห์น วิคเท่านั้น” สการ์สการ์ดกล่าวถึงตัวละครขุนนางวายร้ายที่ตนได้รับ

 

 

งานนี้นับว่าเป็นอีกความท้าทายในชีวิตการแสดงของบิลล์ สการ์สการ์ดในการประชันหน้ากับนักแสดงโคตรตำนานอย่างคีอานู รีฟส์ก็ว่าได้ เมื่อความชั่วร้ายระดับองค์กรต้องปะทะกับตำนานบาบายาก้า มหกรรมความเดือดล่าข้ามโลกเพื่อแลกกับอิสรภาพจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ภัยคุกคามครั้งใหม่ของจอห์น วิค กำลังจะมาเยือน เตรียมพบกับมหาวายร้ายคนสำคัญที่พร้อมสะเทือนจักรวาลนักฆ่า บิลล์ สการ์สการ์ด นำทีมสภาสูงยกระดับความแค้น ใน John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” มันส์ก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้