×

กระแต-ศุภักษร’ ชอบบทแม่ในหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ปัดฝุ่นการแสดงกลับมาเล่นหนังอีกครั้งในรอบ 15 ปี

 3 มี.ค. 2566 | 229

 

‘กระแต ศุภักษร ไชยมงคล’ นางเอกมากฝีมือ ชอบบทแม่ในหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ภาพยนตร์  รักโรแมนติก ค่าย จีดีเอช ปัดฝุ่นการแสดงกลับมาเล่นหนังอีกครั้งในรอบ 15 ปี ลุยเวิร์กชอปอย่างหนักถึงกับหลั่งน้ำตากลางกองถ่ายอินความสัมพันธ์ของแม่ลูกและครอบครัว

กระแต ศุภักษร เผยว่า “วันที่จีดีเอชติดต่อให้มาแคสติ้งเป็นแม่ ยูกับมี กระแตก็สนใจเลยนะ ชอบบทมาก อยากเล่นมาก พอรู้ว่าเราได้เล่นคือ ดีใจสุดๆ ค่ะ นี่คือหนังที่กระแตกลับมาเล่นอีกครั้งในรอบ 15 ปี เราเชื่อใจจีดีเอชว่าบทที่เขามอบให้เรานั้นดีเสมอ วันแรกที่ไปเวิร์กชอปรู้เลยว่าบทยากเหมือนกันนะ เพราะเราร้างลาการแสดงไปนาน แต่ด้วยความเป็นแม่กระแตค่อนข้างอินกับเรื่องครอบครัว และพี่น้องอยู่แล้ว ฉากคุยโทรศัพท์ที่ลูกมาได้ยิน ฉากนี้กระแตร้องไห้ตั้งแต่เวิร์กชอปเลยนะ เพราะเรามีลูก 2 คนเหมือนกัน เลยอินเป็นพิเศษ กว่าจะผ่านฉากนี้ได้คือร้องไห้หนักมาก ต้องขอบคุณจีดีเอช ที่ทำหนังน่ารักๆ เรื่องนี้ เล่าผ่านประเด็นความสัมพันธ์ของครอบครัวที่ลึกซึ้ง เป็นหนังอีกเรื่องที่กระแตรักมากๆ ค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปชม ไปชมกันได้แล้ววันนี้นะคะ ในโรงภาพยนตร์”

‘เธอกับฉันกับฉัน’ หนังรักที่จะพาคุณเดินทางย้อนเวลาไปสัมผัสกับ ‘รักครั้งแรก’ ของเราสามคน ผลงานโปรดิวซ์จาก ‘โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล’ ร่วมด้วยสองผู้กำกับฝาแฝด ‘วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์’ นำแสดงโดย ‘ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์’‘โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์’ และ ‘กระแต ศุภักษร ไชยมงคล’  ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้