เคล็ดลับเสริมรักเติมสุขให้บ้านเต็มไปด้วยรักอันแสนอบอุ่น

 18 ก.พ. 2566 | 71

 

ขึ้นชื่อว่าบ้านหลายคนก็ยกให้เป็นที่ทั้งพักผ่อนและพักใจ แต่ถ้านานวันเข้าหลายคนก็อยากจะตกแต่งหรือเพิ่มเติมความสุขให้กับบ้านมากขึ้น วันนี้ซินแสเป็นหนึ่ง มีทริคดี ๆ ให้กับทุกท่านได้ลองนำไปทำตามเพื่อสร้างความสุขให้กับบ้านเพิ่มมากขึ้น กับเคล็ดลับเติมสุขให้กับบ้านของเรา

ห้องนอน
ให้นำ “รูปปั้นคู่บ่าวสาว” มาวางไว้ที่บริเวณ “หัวเตียง” จะวางไว้มุมฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวาก็ได้ แต่ถ้าห้องนอนไม่มีหัวเตียง แนะนำให้วางไว้ที่มุมห้อง มุมใดมุมหนึ่งแทน เพื่อเสริมความรัก เสริมชีวิตคู่ ให้มีคู่ที่ดี และนำ “ตะเกียบคู่” ผูกด้วยโบสีแดงแล้วนำมาวางไว้ที่ “ใต้ฟูกเตียงนอน” เพื่อเสริมสมดุลความรักที่ดี ทำให้ความรักยั่งยืนและถือเป็นการแก้เคล็ดสำหรับอาถรรพ์ความรักอีกด้วย

ห้องนั่งเล่น
ให้นำ “ตุ๊กตาคู่รัก” จะเป็นคู่รักของอะไรก็ได้มาวางไว้ที่บนิเวณ “ห้องนั่งเล่น” จะช่วยเสริมเรื่องคู่บริวาร คู่รักที่ดี เสริมความรักในครอบครัว

ห้องน้ำ
ให้นำ “รองเท้าแตะ” ที่เป็นคู่ใหม่วางไว้ใน “ห้องน้ำ” เสริมความเป็นมงคลเพราะห้องน้ำเป็นห้องแห่งความสุข เมื่อมีของที่เป็นคู่กันแล้ว จะช่วยเสริมความรักที่ดี ทำให้มีความสุข

ห้องครัว

นำโบสีแดงมาผูกไว้กับ “ช้อน ส้อม” และนำไปวางไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของ “ห้องครัว” เพราะห้องครัวเปรียบเสมือนห้องปรุงรัก จะช่วยเสริมความรักให้ยั่งยืน

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้