เซ็นทาราชวนจองวันหยุดยาวให้คุ้มค่ายิ่งขึ้น มอบข้อเสนอ “Early Bird จองก่อนประหยัดกว่า” พัก 3 คืน จ่าย 2 คืน / พัก 6 คืน จ่าย 4 คืน / พัก 9 คืน จ่าย 6 คืน ณ หลากหลายจุดหมายปลายทางทั่วไทยและต่างประเทศ

 4 ก.พ. 2566 | 66

 

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ชวนคุณมาจองวันหยุดยาวก่อนใคร ให้คุ้มค่ายิ่งขึ้น ด้วยข้อเสนอ “Early Bird จองก่อนประหยัดกว่า” พัก 3 คืน จ่าย 2 คืน / พัก 6 คืน จ่าย 4 คืน / พัก 9 คืน จ่าย 6 คืน ณ โรงแรมและรีสอร์ทในหลากหลายจุดหมายปลายทางทั่วไทย เวียดนาม ศรีลังกา มัลดีฟส์ และญี่ปุ่น (โอซาก้า) โดยลูกค้าสามารถจองได้ตั้งแต่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2566 และเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 30 กันยายน 2566

ข้อเสนอ “Early Bird จองก่อนประหยัดกว่า” ให้ลูกค้าได้จองห้องพักในราคาสุดคุ้มค่า ด้วยราคาเฉลี่ยในแต่ละคืนที่จองทั้งหมด โดยรวมส่วนลด 33% เมื่อทำการจอง 3 คืนต่อเนื่องขึ้นไป พร้อมสิทธิพิเศษให้เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี 2 คน เข้าพักฟรี เมื่อแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครอง

สามารถจองหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น “Early Bird จองก่อนประหยัดกว่า”  ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/early-bird-offer

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้