กลุ่มมิตรผล ขึ้นแท่นอันดับ 7 สุดยอดองค์กรในฝันที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด มุ่งเสริมสร้างคุณค่า ผ่านแนวคิด “Cultivating for all” พร้อมก้าวหน้าไปกับพนักงานทุกคน

 3 ก.พ. 2566 | 71

 

 

กลุ่มมิตรผล นำโดยคุณศรายุธ แสงจันทร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานการเงินและบริหาร บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล สุดยอดองค์กรในฝันที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด ประจำปี 2023 ในงาน TOP 50 COMPANIES IN THAILAND 2023 ณ ห้อง Fuji Grand Ballroom โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ (Hotel Nikko Bangkok) เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา จากผลสำรวจโดย WorkVenture ที่ปรึกษาและผู้ให้บริการแพลตฟอร์มค้นหางานที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ซึ่งในปีนี้กลุ่มมิตรผลสามารถคว้าอันดับ 7 มาครอง พร้อมไต่อันดับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรภายใต้ปรัชญา “เชื่อในคุณค่าของคน” ที่มุ่งเน้นการบ่มเพาะความรู้ ความเชี่ยวชาญ สนับสนุนให้ทุกคนได้สร้างคุณค่าในการทำงาน และก้าวหน้าไปด้วยกัน Cultivating for all” ซึ่งประกอบด้วย 4 คุณค่าของกลุ่มมิตรผล ได้แก่ การเป็นองค์กรที่มีการส่งเสริมให้เกิดการคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ (Challenge & Opportunity), การเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญในการพัฒนาความเชี่ยวชาญเพื่อเติบโตเป็นผู้นำในอนาคต (Growth & Development) และสนับสนุนวิถีการทำงานแบบ Agile ให้ทุกคนกล้าคิดและลงมือทำให้เกิดขึ้นจริง (Collaboration) รวมทั้งเป็นองค์กรที่มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมให้เกิดการทำงานที่สร้างประโยชน์ต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน (Corporate Reputation & Corporate Sustainability)

นับเป็นบทพิสูจน์ถึงความตั้งใจในการดูแลและพัฒนาบุคลากร ที่กลุ่มมิตรผลจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาองค์กรเพื่อตอบโจทย์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ พร้อมผลิตบุคลากรและผลงานที่ดีเพื่อเติบโตไปพร้อมกับพันธมิตรทุกฝ่ายและสังคมอย่างยั่งยืน

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้