ช่อง 3 นำ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viu ออกอากาศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เปิดรับปี 2566

 2 ก.พ. 2566 | 116


 บีอีซี เวิลด์ เปิดรับปี 2566 กับธุรกิจส่งละครไทยออกต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำสองละครใหม่ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viu ออกอากาศไปยัง 3 ประเทศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และ มาเลเซีย รับชมพร้อมกับประเทศไทย
 
โดยนำเรื่อง “ที่สุดของหัวใจ” (You Touched My Heart) ไปออกอากาศยังประเทศ อินโดนีเซีย รับชมผ่านแพลตฟอร์ม Viu สามารถรับชมภายหลังออกอากาศในประเทศไทยไปแล้วเพียง 2 ชั่วโมง ซึ่งเริ่มรับชมตอนแรกไปพร้อมกันเมื่อ วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 นำแสดงโดย “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอก “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ผลงานผู้จัด “หงษ์ ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” แห่งค่าย “หก สี่ เอี่ยว” ซึ่งหลังจากได้ออกอากาศบนแพลตฟอร์ม Viu ไปได้ไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีโดยเฉพาะเรื่องเคมีของคู่พระนาง พุฒ และ แพทริเซีย ที่เหมาะสมลงตัวทำให้ได้รับการตอบรับจากยอดผู้เข้าชมอยู่ในระดับที่ดีในปัจจุบัน จึงคาดว่าละครเรื่อง “ที่สุดของหัวใจ” จะเป็นละครอีกเรื่องที่ตอบโจทย์แฟนละครไทยใน อินโดนีเซีย
 
ต่อด้วยละครเรื่อง “สะใภ้สายสตรอง” (Devil-in-Law) ได้นำไปออกอากาศในประเทศ สิงคโปร์ และ มาเลเซีย ทางแพลตฟอร์ม Viu เช่นกัน โดยรับชมภายหลังออกอากาศในประเทศไทยเพียง 2 ชั่วโมง ซึ่งเริ่มรับชมตอนแรกกันไปเมื่อ วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2566 นำแสดงโดย “ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ในบท “นพนัยน์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “มาดามนวล” แม่ผัวตัวแสบ ประกบนางเอกชื่อดัง “ณิชา ณัฏฐณิชา” ในบท “ภาวินี” ลูกสะใภ้ยุค 5.0 สายแซ่บ ที่มีความสตรองสุด ๆ ซึ่งคาดว่าละครแม่ผัวปะทะลูกสะใภ้สุดแซ่บ ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” จากค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง เรื่องนี้ จะต้องถูกใจคนดูในประเทศสิงคโปร์และมาเลเซียอย่างแน่นอน
 
อีกทั้งพระเอก “ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ก็เคยโด่งดังและเป็นที่นิยมมาแล้วในหลายประเทศ เมื่อครั้งนำละครเรื่อง “พราวมุก” (Praomook) ไปออกอากาศ โดยเฉพาะที่ประเทศมาเลเซียได้รับกระแสความนิยมสูงทั้งเนื้อเรื่องที่สนุกเข้มข้นเข้าใจง่าย และการแสดงของ “ภณ ณวัสน์” ก็เป็นที่ถูกใจของแฟนละคร จนทำให้ได้รับยอดเข้าชมแซงขึ้นเป็นอันดับ 1 ใน Top 20 บนแพลตฟอร์ม Viu และได้กลายเป็นพระเอกละครอีกคนของประเทศไทยที่มีแฟนคลับต่างประเทศเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้