THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

 1 ก.พ. 2566 | 61

 

7 หนุ่ม จากรายการ Seven Stars ค่าย GANADA Entertainment ประกอบด้วยสมาชิกสัญชาติเกาหลี WOOCHUL (อูชอล), YUNMIN (ยุนมิน), YONGKWON (ยงควอน) และสมาชิกคนไทย ผู้ชนะ 4 คน จากรายการ พีนัท- พีรณัฐ, ป่า-อรัณย์ธรรม, โย่โย่ -ธณาวินท์  และ อ๊ป-วีระพงษ์ ได้ประกาศชื่อวงใหม่อย่างเป็นทางการในนาม THE7 (ดิ เซเว่น) ที่ได้รับคัดเลือกจากกิจกรรมที่แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมในการเสนอชื่อและเหตุผลที่เลือกนั้นก็เพราะ รู้สึกขอบคุณ และเหมือนเป็นโชคชะตาที่ทำให้เราทั้ง 7 คนได้มาเจอกัน และเป็นการเน้นย้ำถึงพวกเราทั้ง 7 คน ที่จะเป็นหนึ่งเดียวกันพร้อมเดินสู่เส้นทางนี้ไปด้วยกัน

ทั้งนี้ หนุ่ม ๆ THE7 (ดิ เซเว่น) จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการด้วยซิงเกิ้ล “GET LOOSE” ซึ่งได้ทีมโปรดิวเซอร์มืออาชีพจากเกาหลีมาร่วมงานในครั้งนี้ รวมถึงได้ไปถ่ายทำ MV ที่ประเทศเกาหลี โดยพร้อมเตรียมเปิดโชว์เคสเดบิวต์ในชื่อ THE7 Debut Showcase 2023 (Get Loose) ในวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 เวลา 18:00 น. บริเวณ Siam Square One ลานอัฒจันทร์ ซึ่งแฟนๆ สามารถไปร่วมให้กำลังใจ 7 หนุ่ม THE7 กันได้ที่งาน หรือติดต่อสอบถามการเข้างานได้ที่ https://www.facebook.com/Sevenstars.official7

ชม Teaser เพลง Get Loose : https://www.youtube.com/watch?v=LPdhZSE25D8
THE7 Debut Showcase 2023 (GET LOOSE) 

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้