×

VAVA  ศิลปิน Virtual Artist คนแรกของไทยปล่อย MV เพลง แรก DROP IT (Like a Bomb)

 1 ก.พ. 2566 | 231

 

VAVA (วาวา) ศิลปินเสมือน (Virtual Artist) คนแรกของประเทศไทยจากค่าย T-Town Digital Studio ได้เปิดตัวเพลงและMusic Video อย่างเป็นทางการของ VAVA ที่มาในแนว ELECTRONIC POP DANCE ผสมผสานกับการดีไซน์เสียงเครื่องดนตรีที่เท่ทันสมัยพร้อมทั้งการออกแบบท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นด้วยตัวของ VAVA เอง  

เพลง  DROP IT (Like a Bomb) เป็นเพลงที่มีเนื้อหาพูดถึง “ความรัก” ซึ่งเป็นเรื่องคาดเดาไม่ได้ ไม่มีสัญญาณล่วงหน้าใดๆว่ามันจะมาเมื่อไหร่หรือเกิดกับใคร แต่เมื่อถึงเวลาก็จะคล้ายกับลูกระเบิดที่ทำงานทันทีทันใดดังสนั่นข้างในหัวใจแบบไม่ทันตั้งตัว เปรียบเสมือนการมาของ VAVA ที่เมื่อถึงเวลาเธอก็พร้อมจะระเบิดความสนุกผ่านเสียงเพลงและ Performance อันโดดเด่นสร้างความสุขให้คนทั้งโลกได้ในชั่วพริบตาโดยเพลงนี้มี Kokaholix เบื้องหลังศิลปินและผลงานเพลงดังมากมายมาเป็น Producer ดูแลการผลิตทั้งในส่วน ทำนอง,เรียบเรียงและเขียนเนื้อเพลง และส่วนของ MV ได้เน้นให้เห็นถึง Dance Performance ที่โชว์ทักษะการเต้นและการเคลื่อนไหวของ VAVA ได้ออกมาแข็งแรงสวยงามและโดดเด่น

VAVA  คือศิลปินเสมือนหรือ  Virtual Artist ซึ่งเกิดจากความร่วมมือครั้งสำคัญของบริษัท T-Town Digital Studio, บริษัท DRIVE iGency ที่เชี่ยวชาญด้าน Multimedia Content Marketing และบริษัท PRO-toys ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Special Effect Filming ครบวงจรมาดูแลในส่วนการผลิตด้านเทคนิค ที่ต่างก็มีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการอยากจะผลักดันอุตสาหกรรมเพลงไทยสู่ระดับสากลและผสมผสานวัตกรรมสมัยใหม่เพื่อตอบโจทย์โลกคอนเทนต์แห่งอนาคตทั้งในรูปแบบโลกจริงและโลกเสมือน (Metaverse) โดยหลังจากเปิดตัวเพลงแรกแล้ว VAVA จะมีกิจกรรมและคอนเทนต์อีกมากมายให้ได้ติดตามอาทิ รายการเรียลลิตี้ การแสดงภาพยนตร์หรือโฆษณา กิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวกับงานเพลงในโลกเสมือนจริง(Metaverse) รวมถึงอัลบั้มเต็มของ VAVA เองที่จะวางจำหน่ายในเร็วๆนี้    

ติดตาม Music Video เพลงแรกของ VAVA  ได้ที่   https://youtu.be/AsxcUZyR3AY 
และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของ VAVA ได้ที่
VAVA Official Instagram : https://www.instagram.com/vavaartist/ 
VAVA Official Facebook : https://www.facebook.com/VavaArtist 
VAVA Official TikTok : https://www.tiktok.com/@vavaartist

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้