THE WHALE เหงา เท่า วาฬ ภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมแห่งปี กับการหวนคืนจอภาพยนตร์อีกครั้ง ของ "เบรนแดน เฟรเซอร์" 16 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 31 ม.ค. 2566 | 96

 

ภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมแห่งปี จากค่าย A24 กับการหวนคืนจอภาพยนตร์อีกครั้ง ของ "เบรนแดน เฟรเซอร์" ที่จะทำให้คุณต้องเสียน้ำตา การันตีคุณภาพ ด้วยการเข้าชิงรางวัล OSCARS 2023 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ที่หลายคนต่างลงความเห็นว่า "นี่คือบทบาทที่จะกลับมากอบกู้ชื่อเสียงของเขาอย่างแท้จริง"

เมื่อคนที่รักในชีวิตจากไป ความเสียใจส่งผลต่อร่างกายของเขาเป็นอย่างมาก สิ่งสุดท้ายที่อยากจะทำให้ถูกต้องก่อนตัวเขาเองจะหมดเวลา คือการพยายามกลับมาสานสัมพันธ์กับลูกสาวอีกครั้งและเติมเต็มรอยร้าวที่มีในอดีตของครอบครัว โอกาสครั้งสุดท้ายของชีวิต จะชดเชยเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้หรือไม่

ติดตามพร้อมกันใน "THE WHALE เหงา เท่า วาฬ" นำแสดงโดย เบรนแดน เฟรเซอร์, เซดี้ ซิงก์, ฮง เชา และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง 16 กุมภาพันธ์นี้ ทุกคนจะเหงา เท่า วาฬ

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้