เบรนแดน เฟรเซอร์ เข้าชิงนำชายออสการ์ M Pictures เตรียมส่ง "The Whale เหงาเท่าวาฬ" ลงจอ 16 กุมภาพันธ์นี้

 30 ม.ค. 2566 | 90

 

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองของค่าย A24 สำหรับ "The Whale เหงาเท่าวาฬ" ที่นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท เบรนแดน เฟรเซอร์ (Brendan Fraser) ซึ่งการันตีคุณภาพด้วยการเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากสถาบันต่าง ๆ มากมาย เช่น การเสนอชื่อเข้าชิงนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จาก เวทีลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 80, เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จาก Critics' Choice Awards 2023  และ เบรนแดน เฟรเซอร์ ยังสามารถคว้ารางวัล ดารานำชายยอดเยี่ยมจากเวทีนี้มาครอบครองไปได้อีกด้วย โดยล่าสุดกับการประกาศผลผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ประจำปี 2023 เบรนแดน ก็ได้เข้าชิงในรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม อีกด้วย

เอ็ม พิคเจอร์ส บริษัทจัดจำหน่ายภาพยนตร์ชั้นนำของไทย จึงไม่รอช้า นำภาพยนตร์ "The Whale เหงาเท่าวาฬ" จ่อคิวฉายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ให้แฟน ๆ ได้รับชมฝีมือการแสดงของ แบรนแดน ในโรงภาพยนตร์ ก่อนที่จะลุ้นรางวัลออสการ์ในเดือนมีนาคมต่อไป

"โอกาสครั้งสุดท้าย ที่จะเปลี่ยนชีวิต ของชายคนหนึ่งไปตลอดกาล" นำแสดงโดย "เบรนแดน เฟรเซอร์" บทบาทครั้งสำคัญของเขา จะทำให้คุณต้องจดจำไปตลอดชีวิต ใน "THE WHALE เหงา เท่า วาฬ

 

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้