×

วี ฟิตเนส โซไซตี้ ร่วมกับ ซีเล็คทูน่า มอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขันลดไขมันเพิ่มผิวสวยใสกับ “30 DAYS CHALLENGE SEASON 3 BEAUTIFIT พิชิตผิวใสหุ่นสวย” 

 28 ม.ค. 2566 | 261

 

วี ฟิตเนส โซไซตี้ ร่วมกับ ซีเล็คทูน่า ประกาศผลผู้ชนะจากกิจกรรม “30 DAYS CHALLENGE SEASON 3 BEAUTIFIT พิชิตผิวใสหุ่นสวย” เปิดประสบการณ์สายเฮลตี้ ร่วมแข่งขันดูแลสุขภาพรูปแบบใหม่ดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ลดมวลไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ พิชิตผิวสวยใส และเพิ่มความชุ่มชื่นของผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของซีเล็คทูน่า “ทูน่าสเต็กในน้ำแร่ พลัสคอลลาเจน 2000 mg” ภายในระยะเวลา 30 วัน ซึ่งในปีนี้มีผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 1,200 คน การตัดสินผลการแข่งขันวัดเปอร์เซ็นต์ไขมันด้วยเครื่องวัด Inbody และ Skin โดยผู้ชนะเลิศประเภทชาย ได้แก่ นายอังกูร ชุณหพาณิชกุล และผู้ชนะเลิศประเภทหญิง ได้แก่ น.ส.ศุภิสรา ศิริเสรี รับเงินรางวัลและของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่า 160,579 บาท ณ ฮอลลีวู้ด ฮอลล์ ชั้น 1 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

 

 

นายอภิรักษ์ วาราชนนท์ รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท วีฟิตเนส จำกัด กล่าวว่า “วีฟิตเนส ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพที่ดีของคนไทยมาโดยตลอด คลับออกกำลังกายของคนเมืองยุคใหม่ที่ เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผู้ที่รักการออกกำลังกายอย่างแท้จริง กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันกว่า 1,200 คน ซึ่งการจับมือกับ ซีเล็คทูน่า ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ จากซีเล็คทูน่า พลัสคอลลาเจน เป็นผลิตภัณฑ์ปลาทูน่าเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพนำไปปรุงอาหารได้หลากหลาย และที่สำคัญตรงกับเกณฑ์การแข่งขันที่ต้องเพิ่มคอลลาเจน มวลกล้ามเนื้อ แต่ FAT ต้องลด เป็นกุญแจสำคัญในการแข่งขันครั้งนี้ นอกจากนี้อยากให้ผู้แข่งขันทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมแต่ไม่ได้รับรางวัล อย่างน้อยสิ่งหนึ่งที่ทุกท่านได้รับ คือ สุขภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน และหวังว่าทุกท่านจะออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องต่อไป”

นายศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากความสำเร็จของกิจกรรมที่ซีเล็คทูน่า ได้ร่วมกับ วีฟิตเนส ทำกิจกรรมนี้มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2019 ที่สนับสนุนให้คนไทยดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก โดยในปีนี้ซีเล็คเองก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้ชื่อ “ซีเล็คทูน่า พลัสคอลลาเจน” เพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เพราะมีคอลลาเจนถึง 2000 มก. ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว มีโปรตีนเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และเมื่อทานควบคู่ไปกับการออกกำลังกายแบบต่อเนื่อง จะทำให้ทุกคนมีสุขภาพผิวและร่างกายที่ดียิ่งขึ้น และจากกระแสตอบรับที่ดีทำให้ในปีนี้มีจำนวนผู้สมัครที่มากขึ้นมากกว่าทุกปีที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา คนทุกเพศทุกวัยให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น ซึ่งการมีสุขภาพที่ดีคือรางวัลที่ดีที่สุดที่ได้จากการออกกำลังกาย สอดคล้องกับแนวคิดของไทยยูเนี่ยนในเรื่องการดูแลความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน ควบคู่ไปกับการดูแลท้องทะเลอย่างยั่งยืน หรือ Healthy Living, Healthy Oceans โดยผลิตภัณฑ์ซีเล็คทูน่าพลัสคอลลาเจนจะเริ่มจัดจำหน่ายตามห้างและร้านค้าทั่วประเทศตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ครับ”

 

 

สำหรับผลการตัดสินผู้ชนะที่ลดมวลไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มความชุ่มชื่นของผิวได้มากที่สุด วัดเปอร์เซ็นต์ไขมันด้วยเครื่องวัด Inbody และวัดความชุ่มชื่นของผิวด้วยเครื่อง Skin โดยผู้ชนะเลิศประเภทชาย ได้แก่ นายอังกูร ชุณหพาณิชกุล และผู้ชนะเลิศประเภทหญิง ได้แก่ น.ส.ศุภิสรา ศิริเสรี รับเงินรางวัลไปคนละ 25,000 บาท พร้อมบัตรออกกำลังกายจาก วี ฟิตเนส โซไซตี้ 1 ปี, สินค้าจากซีเล็คทูน่า 18,980 บาท และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่า 160,579 บาท ส่วนรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ น.ส.วัฒนา เกษมรัติ และ นายประมูล สุขสกาวผ่อง รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท พร้อมบัตรออกกำลังกายจาก วี ฟิตเนส โซไซตี้ 6 เดือน, สินค้าจากซีเล็คทูน่า 9,360 บาท และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่า 100,650 บาท และรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ น.ส.ธันยพร กุลธนาภา และ นายอธิป สกลพัฒนศักดิ์ รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท พร้อมบัตรออกกำลังกายจาก วี ฟิตเนส โซไซตี้ 3 เดือน, สินค้าจากซีเล็คทูน่า 4,680 บาท และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่า 66,370 บาท

 

 

ปิดท้ายงานด้วยการแจกความฟินกับพระเอกหนุ่ม ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์ และสาวสายเฮลตี้ ยิปซี คีรติ มาร่วมพูดคุยถึงการออกกำลังกายมาแชร์เคล็ดลับการปั้นหุ่นสวย และโชว์ฝีมือการทำอาหารจากซีเล็ค ทูน่า แสดงให้เห็นว่าวัตถุดิบจาก ซีเล็คทูน่า พลัสคอลลาเจน สามารถนำเอาไปปรุงอาหารได้อย่างง่าย ๆ รวมทั้งสองสาว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง และ แอนโทเนีย โพซิ้ว มาเผยเคล็ดลับความสวยฉบับนางงามทั้งในเรื่องการดูแลผิวพรรณ และการออกกำลังกาย ให้กับเหล่าคนรักสุขภาพที่อยากจะหุ่นฟิตและเฟิร์มตามแบบฉบับนางงาม ได้รับเคล็ดลับดี ๆ กลับบ้านไป     

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้