ห้ามพลาด! “7 หนังสหมงคลฟิล์ม 2566” ไฮไลต์ “3 หนังไทยฟอร์มดี” และ “4 หนังเทศฟอร์มยักษ์” มหึมาความบันเทิงครบรส โดนใจผู้ชมทุกวัย

 26 ม.ค. 2566 | 92

 

เปิดโผ7 ภาพยนตร์ไฮไลต์ปี 2566” ของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ค่ายหนังคุณภาพที่พร้อมจัดเต็มทัพหนังไทยและหนังต่างประเทศหลากรสหลายแนวซึ่งคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อส่งความสุข แจกจ่ายความสนุกให้คอหนังและแฟนๆ ภาพยนตร์ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งปี

 ประเดิม 3 หนังไทยคุณภาพฟอร์มดี” กับ 3 ผู้กำกับมือฉมังแถวหน้าของไทย” พร้อม “ทีมนักแสดงมากฝีมือครบทุกเจน”

 

 

"ขุนพันธ์ 3" การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีของภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุดที่จะสร้างตำนานบทใหม่ แอ็กชันถึงใจ และวิชวลสุดล้ำ เปิดฉากสาดอาคมแห่งความมันส์ระทึก ผลงานกำกับทรงพลังของผู้กำกับมือเก๋า “ก้องเกียรติ โขมศิริ” (ขุนพันธ์ 1-2, อันธพาล)

การโคจรมาปะทะฝีมือสุดเข้มข้นของทีมนักแสดงแถวหน้าแห่งยุคไม่ว่าจะเป็น “อนันดา เอเวอริงแฮม” มือปราบคงกระพันในตำนาน พร้อมด้วย “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” แท็กทีมสวมบทสองเสือกล้าอาคมแกร่งแห่งภาคกลางคู่ปรับตัวฉกาจของขุนพันธ์ รวมถึงนักแสดงรุ่นใหม่น่าจับตาอย่าง “เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ” (อาชญาเกม, One for the Road, นคร-สวรรค์) รับบทนายทหารหนุ่มเลือดใหม่มือขวาของขุนพันธ์ และ “ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา” (วอน (เธอ), ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ) รับบทแพทย์หญิงสุดแกร่งแห่งชุมโจร เมื่อความชั่วอยู่เหนือกฎหมาย และความศรัทธากำลังจะสูญสิ้น “ขุนพันธ์ 3” พร้อมพิพากษาทุกอาคม ถล่มทุกความคงกระพัน 2 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ตัวอย่างแรก ขุนพันธ์ 3 https://youtu.be/_gbHZgjakmI

5 คาแรกเตอร์ ยิ่งสู้ยิ่งเดือด ขุนพันธ์ 3 https://youtu.be/aFuUW24OIl8

 

 

“MONDO” (มอนโด / Working Title) ภาพยนตร์รักโรแมนติกไซไฟสร้างสรรค์จากไอเดียและวิสัยทัศน์สุดล้ำไม่ซ้ำแนวหนังรักเรื่องใดๆ ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” (รักแห่งสยาม, Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ, เกรียน ฟิคชั่น) กับเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ ความสำเร็จในชีวิต และการก้าวผ่านวัยของหนุ่มสาววัยแสวงหาในโลกยุคใหม่ นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นแถวหน้ายุคโซเชียล “พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” (Low Season สุขสันต์วันโสด), “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” (แสงกระสือ, อโยธยา มหาละลวย), “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” (วอน (เธอ), พี่นาค 2-3)

14 อีกครั้ง (I Love You Two Thousand) ผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับมือดี “นฤบดี เวชกรรม” (Low Season สุขสันต์วันโสด) ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ย้อนวัยที่อิงชีวิตจริงของเหล่าวัยรุ่นตอนปลายที่โหยหาช่วงชีวิตวัยรุ่นตอนต้น, รักครั้งแรก, อกหักครั้งแรก, เพื่อนกลุ่มแรก และวีรกรรมแรกๆ ที่ย้อนความทรงจำเมื่อใดก็สามารถเติมเต็มพลังชีวิตให้เราได้เสมอ พร้อมบรรยากาศความสวยงามของประเทศไทยในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน การพบกันครั้งแรกของ “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” (โกสต์แล็บ..ฉีกกฎทดลองผี), และ “นัท-ณัฎฐ์ กิจจริต” (4Kings, Fast & Feel Love), พร้อมผองเพื่อนวัยใสอีกคับคั่งไม่ว่าจะเป็น “แฟร์รี่-กิรณา พิพิธยากร” (เพลง ใจป๋ม, ซีรีส์ 7 Project), “โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล” (BNK48 รุ่น 3), ”ภูผา-อินทนนท์ แสงศิริไพศาล” (ซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ, สมมติว่า), “โยชิ-สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท” (MV ไม่แก่ตาย Bodyslam feat. Joeyboy, ละคร แก้วกลางดง), “เล็ก-ธีรเวช สุภาวงษ์” (ละคร รักเนี้เจ๊จัดให้, ปมรักสลับหัวใจ) และ “วีเจ-นพรุธ ตันธนวิกรัย” (ซีรีส์ Someone)

 

 

เตรียมตื่นตาตื่นใจกับ 4 หนังเทศฟอร์มยักษ์” ความบันเทิงระดับพรีเมียมของจริง “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค 4” ภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อันดับ 1 ที่แฟนทั่วโลกตั้งตารอ ภาคล่าสุดของจักรวาลนักฆ่าที่จะถูกขยายขอบเขตความมันส์ระทึกยิ่งกว่าเดิม เมื่อ “จอห์น วิค” (คีอานู รีฟส์) ต้องเผชิญกับที่สุดแห่งมหันตภัยร้ายที่ตามคุกคาม เขาถูกตั้งค่าหัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ทำให้ตกเป็นเป้าหมายของโลกใต้ดิน การรับมือกับเหล่าสภาสูง องค์กรที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกอาชญากรรรมที่พร้อมเปิดฉากการตามล่าครั้งใหม่ที่กินอาณาเขตแค้นคลั่งไปถึง 3 ทวีป ทั้งในนิวยอร์ก ปารีส เบอร์ลิน และโอซากา ถึงเวลานับถอยหลังสู่วันชี้ชะตาพร้อมกัน 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์  

 John Wick: Chapter 4 - Official Trailer 2 https://youtu.be/RWLoZvTAW9s

 

 

“The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ภาคก่อนหน้า (Prequel) ของ “จักรวาลเกมล่าเกม” โปรเจกต์แอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์ที่แฟนภาพยนตร์และแฟนหนังสือทั่วโลกตั้งตารอคอยมากที่สุด ถ้า The Hunger Games” ทำให้โลกได้ประจักษ์กับความโหดร้ายของ “คอริโอเลนัส สโนว์” ประธานาธิบดีจอมเผด็กจการของพาเน็ม The Ballad of Songbirds and Snakes” จะเผยด้านอ่อนไหวของเขาที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน ปลายปีนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Ballerina” โปรเจกต์แอ็กชันสุดระทึกขยายจักรวาลนักฆ่าของแฟรนไชส์ John Wick” เรื่องราวของ “นักฆ่าสาว” (อนา เดอ อาร์มาส จาก Knives Out, Blonde) ที่ตามล้างแค้นคนที่ฆ่าครอบครัวของเธอ เช่นเดียวกับที่ “จอห์น วิค” เคยทำไว้ในหนังไตรภาค อีกไม่นานเกินรอ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Shadow Force” โปรเจกต์แอ็กชันทริลเลอร์น่าจับตาโดยผู้กำกับ “โจ คาร์นาฮาน” (Copshop, Boss Level) เล่าเรื่องราวของคู่รักที่เคยสังกัดหน่วยรบเดนตาย แชโดว์ ฟอร์ซ ก่อนที่จะถอนตัวออกมาใช้ชีวิตครอบครัว แต่พวกเขากลับถูกอดีตต้นสังกัดไล่ล่าและตั้งค่าหัวเป็นเงินมหาศาล เพื่อจะปกป้องชีวิตของลูกชายสุดที่รัก พวกเขาต้องหาทางหนีทีไล่พร้อมเผชิญหน้ากับสงครามที่มาเยือนถึงประตูบ้าน! เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

ไม่หมดเพียงเท่านี้ “สหมงคลฟิล์มฯ” ยังมีอีกหลากหลาย “โปรเจกต์ภาพยนตร์ไทยสดใหม่” ที่กำลังเตรียมงานสร้างอย่างพิถีพิถัน และ “กองทัพภาพยนตร์ต่างประเทศชั้นดี” ที่จ่อคิวฉายอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบความสุขและความสนุกสุดประทับใจตลอดทั้งปี 2566 ในโรงภาพยนตร์

อัพเดทล่าสุด

  21 มี.ค. 2566
“Future Tales Lab by MQDC” จับมือ ESRI ถอดโมเดลฮับข้อมูลสภาพแวดล้อม เตือนภัยน้ำท่วม  “ฝนร้อยปี” อาจกลับมาทุกสิบปี

  22 มี.ค. 2566
ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส จัดแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ชวนคุณช้อปสนุก สุขแบบไม่อั้นพร้อมแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท! ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2566

  22 มี.ค. 2566
หนุ่มสาว ซูปร้าฯ 2023 โชว์ฝีมือการแสดง ดราม่า-คอมมาดี้-ซีรีส์วาย “ต้นกล้า-พทิตย์ธฎา และ ป๊อปปี้-บุญญิสา” โดดเด่น คว้าซูปร้าแฟคเตอร์ รอบ แอคติ้งชาเลนจ์

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้