เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดงาน “The Exclusive Preview Night : Babylon” เรียกน้ำย่อยแฟนหนัง “แบรด พิตต์” หวังลุ้นเข้าชิงรางวัลออสการ์

 24 ม.ค. 2566 | 58

 

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ยูไนเต็ดอินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส์ ฟาร์อีสต์) จัดงาน “The Exclusive Preview Night : Babylon”เปิดตัวภาพยนตร์ Babylon ที่ถูกเล็งว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่มีสิทธิ์ลุ้นเข้าชิงรางวัลออสการ์ โดยเรื่องราวจะพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปในช่วงทศวรรษ 1920 เพื่อสำรวจเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของวงการฮอลลีวู้ดที่จะส่งผลมาถึงโลกภาพยนตร์ในปัจจุบัน ผ่านเรื่องราวของหลากหลายตัวละครที่โลดแล่นอยู่ภายใต้แสงสีและความบ้าคลั่ง พร้อมให้ชมในโรงภาพยนตร์แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ภาพยนตร์เรื่อง Babylon เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ที่รวบรวมทีมนักแสดงชุดใหญ่ไว้อย่างคับคั่ง นำโดย        แบรด พิตต์, มาร์โกต์ ร็อบบี้ ร่วมสมทบด้วย ดิเอโอคาลวา, จีน สมาร์ท, โจวาน อเดโพ, ลี จุน ลี,พี.เจ.เบิร์น, ลูคัส ฮาส, โอลิเวีย แฮมิลตัน, โทบี้ แม็คไกวร์ และนักแสดงสมทบอีกมากมาย โดยมี เดเมียนชาเซลล์ รับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทหนังเรื่องนี้เองพร้อมด้วยทีมงานมือรางวัลอย่าง Florencia Martin โปรดักชั่นดีไซเนอร์เจ้าของรางวัลออสการ์จากBlonde (2022) ที่จะมาสร้างสรรค์เมืองลอสแอนเจลิสในช่วงทศวรรษ 1920 ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และJustin Hurwitz คอมโพเซอร์เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Whiplash และ La La Land ที่จะมาแต่งแต้มแสงสีผ่านบทเพลงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

บรรยากาศงานเปิดตัวได้เนรมิตร พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ให้เป็นลอสแองเจลิสในทศวรรษ 1920 ยกบรรยากาศงานปาร์ตี้เดินพรมแดงของวงการฮอลลีวู้ดมาไว้ในงาน โดยมีคนดังมาร่วมงานในลุคเฉิดฉายกันอย่างคับคั่ง อาทิ อาย กัญญาลักษณ์, พรฟ้า ปุณิกา, สปาย ชวันภัสร์, ณัชชา ณัฐชยา, ฟองโฟม ณัฐระวี, ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร, แบงค์ อนุสิทธิ ฯลฯ แฟนหนังภาพยนตร์เรื่องนี้เตรียมปักหมุดรอกันได้เลย วันนี้ในโรงภาพยนตร์เครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป ทั่วประเทศ

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  2 ก.พ. 2566
ช่อง 3 นำ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viu ออกอากาศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เปิดรับปี 2566

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้