ประเทศไทยมันร้อน...แต่ที่ร้อนกว่าเห็นจะเป็นหนุ่ม ๆ BALLISTIK BOYZ และ TRINTY  กับ  PSYCHIC FEVER และ DVI (ดี-วาย) ในเบื้องหลังการแสดงบนเวทีใหญ่ครั้งแรก!

 23 ม.ค. 2566 | 96

 

เก็บตกภาพบรรยากาศเบื้องหลังการเตรียมตัวก่อนขึ้นเวทีเทศกาลดนตรีระดับประเทศของหนุ่ม ๆ ในรายการ NEW SCHOOL BREAKIN’ EP13 เริ่มจากวงศิลปินรุ่นพี่ BALLISTIK BOYZ  ซึ่งทั้ง  7 หนุ่มทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อขึ้นแสดงพร้อมกับ 3 หนุ่ม TRINITY ในโชว์เพลง “DROP DEAD”  เป็นครั้งแรกบนเวทีเทศกาลดนตรีระดับประเทศ “BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 2022” ตามมาด้วยวงศิลปินรุ่นน้อง PSYCHIC FEVER ที่เตรียมตัวอย่างดีเพื่อได้โชว์ร่วมกับศิลปิน DVI (ดี-วาย) วงน้องใหม่ไฟแรงมาระเบิดพลังในเพลง “TO THE TOP” บนเวทีเทศกาลดนตรีสยาม “SIAM MUSIC FEST 2022” พร้อมกันเป็นครั้งแรก

ในส่วนการแสดงเบื้องหน้าของทั้งสองเวทีไม่ว่าจะเป็นที่เขาใหญ่หรือสยาม ศิลปินต่างโชว์พลังจัดหนักเต็ม และแฟน ๆ ก็สนุกกันสุดเหวี่ยง แต่ที่เห็นแล้วเอ็นดูเอ็นใจก็คงจะเป็นเหงื่อที่ไหลบนหน้าหนุ่ม ๆ นั่นแหละ เข้าใจว่าประเทศไทยมันร้อน! ถ้าเอาผ้าซับหน้าจอแล้วช่วยเช็ดเหงื่อให้ได้คือเตรียมผ้าเช็ดหน้ารอแล้ว ความฮอตของหนุ่ม ๆ เค้าจะทะลุจอขนาดไหน ติดตามชมได้ใน New School Breakin' ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทาง Youtube : High Cloud Entertainment ที่นี่  https://www.youtube.com/@HighCloudEntertainment

 

 

และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ  New School Breakin' ได้ที่ 

Twitter: https://twitter.com/SchoolBreakin 

TikTok: https://www.tiktok.com/@newschoolbreakin 

Instagram: https://www.instagram.com/new.school.breakin/

Facebook: https://www.facebook.com/NewSchoolBreakin/

 

 

#NewSchoolBreakin #BALLISTIKBOYZ #PSYCHICFEVER #DropDead #ToTheTop #TRINITY_TNT #DVI #BMMF12 #SMF2022

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  2 ก.พ. 2566
ช่อง 3 นำ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viu ออกอากาศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เปิดรับปี 2566

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้