"บักปัญญา" กับ "อีเรณู" กลับมาม่วนซื่นฮายกกำลังสองทางหน้าจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ห้ามพลาด 29 มกราคมนี้ 

 23 ม.ค. 2566 | 36

 

เตรียมพักสมองมาสนุกสนานเฮฮาไปกับภาพยนตร์อารมณ์ดี  “ปัญญาเรณู 2” ส่งตรงความสนุกจากผู้กำกับมากความสามารถอย่าง "บิณฑ์ บันลือฤทธิ์”  ที่แท็คทีมมาด้วยนักแสดงตัวเอกของเรื่อง "เรณู" หรือ "สุธิดา หงษา และ "โชติทิวัตถ์ ผลรัศมี" ผู้สวมบทบาท "บักปัญญา" พร้อมด้วย "ธฤศวรรณ กาหาวงษ์" ศัตรูหัวใจตัวฉกาจของ "เรณู" ภาคนี้ ยังได้พ่อตัวแม่แห่งวงการตลกชั้นแนวหน้าของประเทศอย่าง "หม่ำ จ๊กมก" และ "ตุ๊กกี้ ชิงร้อย" มาช่วยเพิ่มสีสันและสร้างเสียงหัวเราะอีกด้วย รับประกันว่าคนดูได้ความสนุก แบบว่าคุ้มเกินคุ้มแน่นอน 

เริ่มด้วยเรื่องราวรักวุ่นๆ ของ เรณู (สุธิดา หงษา) ที่อยากจะใกล้ชิดกับ ปัญญา (โชติทิวัตถ์ ผลรัศมี) ให้มากขึ้น จึงหา แผนการเอาชนะใจปัญญา โดยมี อภัสรา (สุดารัตน์ บุตรพรม) อดีตสาวรำวงผู้มั่นใจเกินร้อยคอยเป็นที่ปรึกษาหัวใจ ส่วนปัญญาก็มี บักจอบ (บุญฤทธิ์ จันทร์แก้ว) เพื่อนสนิทช่างจ้อ และ พี่กิ๋ง (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) หนุ่มรุ่นพี่ปากร้ายใจดีมาเป็นตัวช่วยกันท่าสองสาวให้ออกห่างจากปัญญา จึงทำทำให้อภัสราต้องปะทะคารมพี่กิ๋งอยู่บ่อย ๆ จนกลายเป็นความรักเข้าซะงั้น จนอยู่มาวันหนึ่ง มิว (ธฤศวรรณ กาหาวงษ์) และ กี่ (พงษ์สิทธิ์ นาเวียง) เพื่อนจากเมืองกรุงได้เดินทางมาขอความช่วยเหลือจากปัญญาและเรณูให้เข้าร่วมแข่งขันร้องเพลงที่กรุงเทพฯ ด้วยกัน งานนี้ ก็ทำเอาเรณูเกิดอาการหวงปัญญาขึ้นมาทันควัน เมื่อเห็นทั้งคู่สนิทกันเกินหน้าเกินตา เมื่อทีมของปัญญา และเรณูเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปแข่งขัน แต่ระหว่างทางปัญญาเกิดหายตัวไป ทำให้ทั้งทีมต้องกังวลกับการหายตัวไปของปัญญา โดยเฉพาะเรณูที่เอาแต่เป็นห่วงจนไม่มีสมาธิในการแข่งขัน เรื่องราวจะจบลงเช่นไร ติดตามชมกันได้ในภาพยนตร์ “ปัญญาเรณู 2” วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคมนี้ เวลา 18.40 น ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live  

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้