สยามพารากอน เบิกฤกษ์ฉลองตรุษจีนปีกระต่ายทองสุดอลังการ คว้าอั้ม-อาโปโชว์เครื่องเพชรบลูริเวอร์ร่วม 100 ล้าน พร้อมยกทัพดาราศิลปินคับคั่งทั้งไทยเทศ ส่งความสุขรับปีเถาะ ในงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023” วันนี้ถึง 29 มกราคม นี้

 21 ม.ค. 2566 | 58

 

สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นโกลบอลเดสติเนชั่น จุดหมายปลายทางที่ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกยกให้เป็นหมุดหมายอันดับหนึ่งในใจที่ต้องมาเยือน จัดฉลองตรุษจีนสุดอลังการรับปีเถาะอย่างยิ่งใหญ่ในงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023” ระหว่างวันที่ 20-29 มกราคม นี้ โดยมีพิธีเปิดอย่างอลังการ เมื่อวันที่ 20 มกราคม ณ พาร์ค พารากอน ดาราสาวท็อปสุดของไทย อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ ควงคู่ อาโป - ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์  ปรากฏตัวพร้อมด้วยชุดเครื่องเพชรประดับทับทิมและผ้าพันคอทองคำประดับเพชรจากบลูริเวอร์ มูลค่าร่วม 100 ล้านบาท

 

 

พร้อมยกทัพดาราศิลปินดังทั้งไทยและเทศ  ส่งความสุขรับปีเถาะ ให้แฟนๆได้ฟินกันอย่างใกล้ชิด 21-23 ม.ค. นี้ โดยเปิดให้เหล่าแฟนคลับได้เข้าชมฟรีทุกวัน ที่พาร์ค พารากอน สยามพารากอน

  • วันที่ 21 ม.ค. พบกับ คู่จิ้น บอม ธนวัฒน์ และ ต้าอธิวัตน์,
  • วันที่ 22 ม.ค. พีพี กฤษฏ์ พร้อมด้วย วิน เมธวิน, 
  • ปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษในวันที่ 23 ม.ค. จากบอยแบนด์สุดฮอต  WayV (เวย์วี)  ได้แก่  เตนล์, คุน, เซียวจวิ้น, เฮนเดอรี่ และ หยางหยาง บินตรงมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยที่งานนี้โดยเฉพาะ

 

 

ภายในงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023” ยังมีไฮไลท์มอบความสุข  รับตรุษจีนมากมาย ทั้งการแสดงนาฏลีลาสุดอลังการชุด “จือฉื่อชิงลวี่” หรือ “ขุนเขาสีเขียวคราม”  จากคณะนาฏศิลป์ติ่งยี่ ส่งตรงจากมณฑลกวางตุ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน และการแสดงเชิดมังกรและสิงโตอำนวยพรมิ่งมงคล วันนี้ - 22 ม.ค. 66 นอกจากนี้ ยังเปิดให้ประชาชนร่วมสักการะพระใหญ่เทียนถานจำลองจากฮ่องกง วันนี้ - 24 ม.ค. นี้ ที่แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน โดย อ.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ชื่อดัง ได้บินตรงไปทำพิธีขออัญเชิญมาจำลองให้ได้สักการะขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต  และยังมีเหล่านักพยากรณ์และซินแสชื่อดัง มาร่วมแชร์เคล็ดลับเสริมความมงคลรับปีกระต่าย ได้แก่ อ.คฑา ชินบัญชร ในวันที่ 21 ม.ค., ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ในวันที่ 22 ม.ค. และ แม่หมอต๊อกแต๊ก A4 ในวันที่ 23 ม.ค. เวลา 16.00 – 17.00 น.  พร้อมพบกับ 43 นักพยากรณ์ชั้นนำ กับที่สุดแห่งศาสตร์พยากรณ์จีน และโหราศาสตร์มากมายหลากหลายแขนง ในงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์เพื่อคนพิการ”  โดยมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตั้งแต่วันนี้ -22 ม.ค.นี้  ที่คริสตัล คอร์ท ชั้น 2 สยามพารากอน 

ร่วมฉลองตรุษจีนปีกระต่ายทองสุดอลังการกับงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023” วันนี้-29 มกราคม 2566 ที่ สยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-610-8000 หรือติดตาม Facebook: Siam Paragon   

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้