คณะนักศึกษาหลักสูตร สวปอ.มส.SML รุ่นที่ 3 ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ มอบของขวัญให้น้องๆ 11 ชุมชน ณ สวนสาธารณะใต้สะพานพระราม 8

 21 ม.ค. 2566 | 53


       
​คณะนักศึกษาหลักสูตร การบริหารความมั่นคงสำหรับผู้บริหารระดับสูง (สวปอ.มส.SML) รุ่นที่ 3 สมาคมวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (กลุ่มสังคมจิตวิทยา 1) ร่วมกับ เขตบางพลัด มูลนิธิอนันตา มหาวิทยาลัยสยาม และ พันธมิตร ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ สวนสาธารณะใต้สะพานพระราม 8 เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 โดยมอบของขวัญให้กับน้องๆ จาก 11 ชุมชน ชุมชนสะพานไม้ ชุมชนวัดทอง ชุมชนหลังดุสิต ชุมชนวัดคฤหบดี ชุมชนวัดดาว ชุมชนบ้านปูน ชุมชนตึกร้าง ชุมชนวัดพระยาศิริชุมชนบวรมงคล ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กก่อนวัยเรียน(วัดดาว) ชุมชนศรีอุไร และ พื้นที่ใกล้เคียงประสานงาน โดย คุณครู เชาวลิต ลาดสมัย โดยผู้ปกครองได้พาน้องๆหนูๆเข้ามาลงทะเบียนกันตั้งแต่เช้า โดยมีอาหาร เครื่องดื่ม และ ขนม จากจากผู้ใหญ่ใจดี และ จิตอาสา ที่นำมาออกบูธ รอบบริเวณงาน และยังร่วมเล่นเกมส์ และ จับสลากรับของรางวัลต่างๆ อาทิ  จักรยาน อุปกรณ์ไฟฟ้า กระเป๋าเป้ ผ้าห่ม ฯลฯ  เรียกได้ว่าทั้งอิ่มท้องและมีของขวัญติดมือกลับบ้านกันถ้วนหน้าทีเดียว               

 

                                                      

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้