“Farger” จัด Live สด ดึง 2 สาวสวย "ฟรีน สโรชา" และ ​​​​​​​"เบ็คกี้ รีเบคก้า" จากซีรีส์ GL สุดฮอต "ทฤษฏีสีชมพู " ร่วมงาน

 20 ม.ค. 2566 | 41

 

Farger Thailand ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมของไทย จัดกิจกรรม Live สด สุด Exclusive บนออนไลน์ ดึง 2 สาวสวย "ฟรีน - สโรชา จันทร์กิมฮะ" และ "เบ็คกี้ - รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง"  จากซีรีส์ Girls’s Love (GL) สุดฮอตเรื่องแรกของไทยอย่าง "ทฤษฏีสีชมพู" (GAP The series) ที่มีกระแสฮิตติดลมบนอยู่ในตอนนี้ มาร่วมกิจกรรมชวนแฟน ๆ ปรับลุคใหม่แบบมั่นใจไปกับ 2 สาว #ฟรีนเบค  รวมถึงร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และความประทับใจในการเปลี่ยนสี เปลี่ยนลุคใหม่ในครั้งนี้ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของฟาร์เกอร์ 2 รุ่น 2 สไลต์ตามสภาพเส้นผม 

โดยงานนี้ คุณ ชนุพร บุญนิล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดอารี่ กรุ๊ป (2007) จำกัด เปิดใจว่า “ทาง ผลิตภัณฑ์ Farger ตั้งใจจัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นมา เพราะอยากเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนได้แสดงออกถึงความมั่นใจและกล้าที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองค่ะ เราเชื่อว่าสีผมสามารถสะท้อนอารมณ์และตัวตนของคน ๆ นั้นได้  เมื่อเราดูดีขึ้น มั่นใจขึ้น เราก็จะกล้าเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต  ครั้งนี้ทางเราเลือกน้องฟรีน  และ น้องเบ็คกี้ มาร่วมงานเพราะน้องทั้ง 2 คนเป็นนักแสดงรุ่นใหม่  ที่ทั้งความสวย มีความมั่นใจในตัวเอง มีไลฟ์สไตล์เก๋ อินเทรนด์ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งแมทช์กับผลิตภัณฑ์ของเราค่ะ"

 

 

"ฟรีน สโรชา กล่าวว่า “วันนี้ฟรีน กับ เบ็คกี้  มีโอกาสได้มาเปลี่ยนสีผมกับทาง Farger รู้สึกชอบมาก ๆ เลยค่ะ แล้วนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมใช้ได้เลย แบบไม่ต้องมานั่งผสมเอง แถมกลิ่นหอมด้วย ซึ่งฟรีนว่ามันประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย แล้วผมก็ยังนุ่มด้วยค่ะ “

เบ็คกี้ รีเบคก้า กล่าวเสริมว่า  “ดีค่ะ ชอบมากเลยค่ะ เพราะว่าหนูอยากทำผมสีนี้มานานแล้วค่ะ สีตรงตามชาร์ต ออกมาสวยแบบที่อยากได้เลย ที่สำคัญกลิ่นไม่ฉุนและไม่แห้งเสียเหมือนที่เคย ๆ ทำมาด้วยค่ะ ” 

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้