เปอโยต์ ประเทศไทย อัดแคมเปญสุดคุ้ม ‘ปี 66 นี้ เปอโยต์ มอบโปรฯ ดี 6 ต่อ!’ เช็กฟรี 39 รายการ, ส่วนลดพิเศษ, สิทธิ์ลดหย่อนภาษี, ของที่ระลึก และอีกมากมาย

 19 ม.ค. 2566 | 65

 

เปอโยต์ ประเทศไทย ภายใต้การบริหารโดยบริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดแคมเปญรับปีใหม่เอาใจชาวเอสยูวีสัญชาติฝรั่งเศส ภายใต้แนวคิด ปี 66 นี้ เปอโยต์ มอบโปรฯ ดี 6 ต่อ!’ เพียงนำ เปอโยต์ คันโปรดเข้ารับบริการ รับข้อเสนอพิเศษสุดคุ้มมากมาย!

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “นับตั้งแต่มีการนำแบรนด์รถยนต์ เปอโยต์ เข้ามาทำตลาดในเมืองไทยอีกครั้ง ภายใต้การบริหารของ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชื่นชอบเอสยูวีสัญชาติฝรั่งเศส ทั้ง เปอโยต์ รุ่น 2008, 3008 และ 5008 7 ที่นั่ง ดีไซน์สวยเฉียบ สมรรถนะเยี่ยม พร้อมอุ่นใจกับบริการหลังการขายครบครัน โอกาสนี้ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่วางใจให้เราดูแลแบบครบวงจร ด้วยของขวัญสุดพิเศษ เพียงนำ เปอโยต์ คันโปรดมาเข้ารับบริการหลังการขาย รับโปรโมชั่นดูแลสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น เช็กฟรี 39 รายการ ส่วนลดพิเศษถึง 15 % อีกทั้งสิทธิ์ลดหย่อนภาษีประจำปี และอื่นๆ เชิญรับข้อเสนอสุดคุ้มถึง 6 ต่อ ที่ศูนย์บริการมาตรฐานของ เปอโยต์ ทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้”  

 

 

++แคมเปญสุดคุ้มรับปีใหม่ กับข้อเสนอเกินห้ามใจ ‘ปี 66 นี้ เปอโยต์ มอบโปรฯ ดี 6 ต่อ!’  สำหรับลูกค้าคนสำคัญ ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้

  • ต่อที่ 1 เช็กฟรี 39 รายการ (รวมเช็กระยะปกติ และตรวจเช็กทั่วไป)*
  • ต่อที่ 2 ส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป (เฉพาะอะไหล่ที่กำหนด, ยกเว้นระบบเบรกและระบบช่วงล่าง)*
  • ต่อที่ 3 ส่วนลด 15% สำหรับระบบเบรก, ระบบช่วงล่าง และส่วนลดพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ Tunap*
  • ต่อที่ 4 พิเศษ! ยางรถยนต์ ซื้อ 3 แถม 1*
  • ต่อที่ 5 สิทธิ์การลดหย่อนภาษี โครงการช้อปดีมีคืน พร้อมผ่อน 0% นาน 6 เดือน*
  • ต่อที่ 6 รับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก เปอโยต์*

เชื่อมั่นบริการ ทั้งก่อนและหลังการขายครบวงจร ด้วยศูนย์บริการมาตรฐาน ไม่ว่างานซ่อมสีหรือตัวถัง อีกทั้งมีเครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัย สำหรับวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด พร้อมสรรพระบบสต็อกอะไหล่ และบริการอุ่นใจจากทีมช่างมืออาชีพ ที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี

ตอกย้ำความมั่นใจในการบริการ ด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมถึง 5 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ เยาวราช, สุขุมวิท, เกษตร-นวมินทร์, มีนบุรี, สยามพารากอน รวมถึง 4 สาขา ในต่างจังหวัด คือ ชลบุรี, หาดใหญ่, ภูเก็ต, และอุบลราชธานี    

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้ารับบริการ โทร. ‘1488 ALWAYS CONNECTED’

LINE: @peugeotthailand

FACEBOOK: Peugeot Thailand

WEBSITE: www.peugeot.co.th

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้