สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนมาค้นหาสไตล์ต้อนรับตรุษจีน สร้างสีสันให้เป็นมงคลกับชีวิตด้วยการแต่งตัว

 19 ม.ค. 2566 | 54

 

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ ชวนมาค้นหาสไตล์ของตัวเองต้อนรับเทศกาลตรุษจีน สร้างสีสันให้เป็นมงคลกับชีวิตด้วยการแต่งตัว ที่ Discovery Selection ที่รวมแบรนด์นำเข้ามากมาย ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

เริ่มตั้งแต่ต้อนรับความสุข สนุกสนานของปีกระต่ายแบบติดสปีด ไปกับแคปซูลคอลเลคชั่น Lunar New Year จาก Marimekko ที่มาพร้อมกับความสดใสและขี้เล่นของน้องกระต่ายติดสเก็ตในลายพิมพ์ Rulla (roll) ที่สร้างสรรค์ขึ้นในปี 1981 โดยคัตฉะ (คัตสึจิ วะกิซากะ) ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นคนสำคัญของ Marimekko ผู้ได้ออกแบบลายพิมพ์สุดคิวต์ครองใจเหล่าปริ้นต์เลิฟเวอร์มาแล้วทุกยุคสมัย ที่ Marimekko ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

สาวๆที่รักความเรียบง่ายแต่มีลูกเล่น ต้องแบรนด์ J++ คอลเลคชั่นนี้ที่นำดีเทลของผ้าหลากหลายเทคเจอร์มาใช้ เพื่อให้เกิดผิวสัมผัสที่ต่างกันเวลาสวมใส่ มีทั้งผ้าลูกไม้ฉลุพิมพ์ลาย นำมาตกเเต่งกับชุดในสไตล์จีนที่ดูเข้ากัน พร้อมนำผ้าเเจ๊คการ์ดมาทำเป็นเดรสกลางวันโดยลดทอนความเว่อร์วังให้เหลือเเต่ความน่ารักของชุด ตัดต่ออกหัวใจ คอจับจีบเเละปลายเเขนพอง แต่ถ้ารักความลูกไม้ขอแนะนำ GRANDMOM MILLENNIUM COLLECTION คอลเลคชั่นที่ใช้ผ้าลูกไม้ลายฉลุ ผ้ามีน้ำหนักเเละอยู่ทรง ถึงจะเป็นลูกไม้แต่มีความโมเดิร์นทันสมัย ด้วยการนำผ้าซับในที่เป็นพาสเทลมาซ้อนด้านล่าง เพื่อให้ลุคดูเด็กขึ้น มีการเดินกุ๊นเชือกเพื่อให้ได้ดีเทลที่คมมากขึ้น เป็นชุดที่สามารถหยิบจับมาส่วมใส่ได้บ่อยครั้ง ไม่ต้องเทศกาลก็สามารถใส่ได้ทุกโอกาส

นอกจากนี้แบบกี่เพ้าที่หลายคนชอบ เป็นหนึ่งในไอเท็มที่คลาสสิกตลอดกาลที่แสดงถึงความสง่างามของหญิงชนชั้นสูงในจีนแผ่นดินใหญ่ แต่ทว่าแฝงไปด้วยเรื่องราวความเจ็บปวดในอดีต ซึ่งใครกำลังมองหากี่เพ้าสวยๆแต่มีสไตล์ สยามดิสคัฟเวอรี่ มีทั้งแบรนด์ KITRI ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากร็อคสตาร์ชื่อดังและเพลงแนวร็อคสตาร์แห่งยุค 70 เย้ายวนใจด้วยลายพิมพ์ขี้เล่นอันเป็นเอกลักษณ์ และแบรนด์ไทยอย่าง O.D.C. ที่หยิบดีเทลคลาสสิกของกี่เพ้ามาทวิสต์ให้โมเดิร์นขึ้น แต่ยังคงความสง่างามของผู้หญิง 

พิเศษ!! สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp รับโปรโมชั่น SIAM DISCOVERY CHE KUNG MIU LUCKY FAN แลกรับสร้อยกังหันนำโชคผ่านพิธีปลุกเสกจากวัดแชกงหมิว เมื่อช้อปสินค้าจากร้านค้าในสยามดิสคัฟเวอรี่ครบ 3,000.- ขึ้นไป จำกัดการแลกรับ 1 สิทธิ์/ท่าน ตั้งแต่ 16 ม.ค. 2566 - 22 ม.ค. 2566

มาช้อปรับมงคลสร้างสีสันให้ชีวิตได้ที่โซน Discovery Selection และ Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ ONESIAM SuperApp คลิก https://bit.ly/SDSuperApp

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้