สยาม ทาคาชิมายะ เชิญชมนิทรรศการภาพวาด ‘White Canvas Thailand 2022’ ระหว่างวันนี้ – 31 มกราคม 2566 ณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ

 14 ม.ค. 2566 | 89

 

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม ร่วมกับ พาเลท อารต์สเปช แกลลอรี่แสดงผลงานศิลปะชั้นนำของไทย และ The Sandbox แพลตฟอร์มเกมส์ในโลกเสมือนจริง จัดงาน White Canvas Thailand 2022 (ไวท์ แคนวาส ไทยแลนด์ 2022) นิทรรศการแสดงผลงานศิลปะของศิลปินหน้าใหม่ที่ได้รับรางวัลและเข้ารอบจากการประกวดภาพวาดบนผืนผ้าใบสีขาวในโครงการ White Canvas Thailand 2022 เพื่อส่งเสริมผลงานศิลปะภาพวาดของศิลปินไทย และเปิดโอกาสให้ผู้ที่รักงานศิลปะได้มาชื่นชม และเลือกซื้อเป็นเจ้าของภาพผลงานที่ประทับใจ โดยจะได้ผลงานตัวจริง พร้อมใบเซอร์ (Certificate of Authenticity) ในรูปแบบ Digital Asset หรือ NFT อีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566 ณ บริเวณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร 

นิทรรศการ White Canvas Thailand 2022” จัดแสดงผลงานภาพวาดบนผืนผ้าใบสีขาวของศิลปินไทยเลือดใหม่จากการประกวดไวท์แคนวาสไทยแลนด์ ครั้งที่ 3 ปี 2565 รวมจำนวนกว่า 37 ผลงาน โดยไฮไลต์ของงานเป็นของ ปวิช ชัยสิรวัช  ชื่อผลงาน “ผู้นำที่ดี” ที่นำความหวัง “หากเราได้ผู้นำที่ดี ชุมชนของเราคงจะน่าอยู่ และมีความสุขมากกว่านี้" มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน , ผลงาน “วันวานยังเคยหวาน” ของ วัชรชัย พันธุ์ชู กับผลงานที่เฝ้าคิดถึงคืนวันที่แสนสุข โดยนำประสบการณ์ความทรงจำและบรรยากาศที่คุ้นเคยมาถ่ายทอดบนผืนผ้าใบผ่านคาแรคเตอร์ต่างๆ, ภาพผลงาน “ภวังค์ของความสัมพันธ์และความทรงจำ” แนวคิดของผลงานมาจากการสำรวจสภาวะห้วงอารมณ์ที่เกิดจากความเหงาความคิดถึงในเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ตกอยู่ในห้วงภวังค์ของความทรงจำ โดยศิลปิน ณัฐธัญ กองมะลิกันแก้ว และ “โลกใหม่ใบเดิม” ผลงานของ ภิมวรีย์ ดวงแดง ถ่ายทอดเรื่องราวของสถานการณ์ของโรคระบาด Covid-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้การค้าขายซบเซาไปชั่วขณะหนึ่ง แต่คนไทยยังคงปรับตัวเข้ากันสถานการณ์โรคระบาดโควิด กลับมาใช้ชีวิตปกติคืนเสน่ห์ให้กับประเทศไทยในสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนไป แต่ทุกคนยังต้องใช้ชีวิตที่ต้องปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ และเรียนรู้เปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่อยู่ให้ได้ในโลกใบเดิม 

นิทรรศการ “White Canvas Thailand 2022 ” เปิดให้ประชาชนที่สนใจสามารถเข้าชมฟรีโดยไม่มีใช้จ่าย ระหว่างวันนี้ - 31 มกราคม 2566 ณ บริเวณ อีเว้นท์ สเปซ ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya 

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้