เครือ รพ. พญาไท-เปาโล จับมือ วิทยาลัยดุสิตธานี ลงนาม MOU ยกระดับคุณภาพการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

 11 ม.ค. 2566 | 144

 

คุณอัฐ ทองแตง (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล

พร้อมด้วย คุณสุภาพร บัญชาจารุรัตน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการสายทรัพยากรบุคคล เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล และ คุณนิรุธ ศรีพวาทกุล (ที่ 1 จากขวา) ผู้อำนวยการสายพัฒนาคุณค่าธุรกิจและเพิ่มพูนการเรียนรู้ เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี นำโดย คุณฟราวเกอะ เกอร์เบน (ที่ 3 จากซ้าย) อธิการบดี วิทยาลัยดุสิตธานี และคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ

โดยความร่วมมือครั้งนี้เป็นความร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนาหลักสูตรการอบรมระยะยาวสำหรับบุคลากรในหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล ในรูปแบบ Hybrid Learning ที่เน้นทักษะการให้บริการระดับสูง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีแก่กลุ่มลูกค้าโรงพยาบาลฯ ภายใต้มาตรฐานและคุณภาพระดับสากล โดยหลักสูตรฝึกอบรมนี้จะเริ่มวันที่ 16 มกราคม 2566

ความร่วมมือครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเครือโรงพยาบาลฯ ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาระบบบริหารการจัดการคุณภาพบริการและทักษะในการให้บริการของบุคลากร เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่ตรงจุด มีประสิทธิภาพ และสร้างความประทับใจ

บุคคลในภาพ (จากซ้าย)

อาจารย์เยาวภรณ์ เลิศกุลทานนท์ กรรมการบริหารหลักสูตร วิทยาลัยดุสิตธานี

ดร. วิลาสินี ยนต์วิกัย ผู้อำนวยการหลักสูตร MBA

คุณฟราวเกอะ เกอร์เบน อธิการบดี วิทยาลัยดุสิตธานี

คุณอัฐ ทองแตง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล

คุณสุภาพร บัญชาจารุรัตน์ ผู้อำนวยการสายทรัพยากรบุคคล เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล

คุณนิรุธ ศรีพวาทกุล ผู้อำนวยการสายพัฒนาคุณค่าธุรกิจและเพิ่มพูนการเรียนรู้ เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้