เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มอบรางวัลประกวดคลิปวิดีโอ “Krungsri IMAX Video Contest 2022” เงินรางวัลรวมมูลค่า 200,000 บาท นิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยสุดเจ๋ง!! คว้ารางวัลชนะเลิศ

 10 ม.ค. 2566 | 77

 

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) ประกาศผลการตัดสินและมอบรางวัลการประกวดคลิปวิดีโอ “Krungsri IMAX VideoContest 2022” ครั้งที่ 8 ซึ่งเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ทั้ง นักเรียน นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป เข้าร่วมประชันไอเดีย Content Creator ในหัวข้อ “ชีวิตดี๊ดี เมื่อมี KMA” ชิงเงินและของรางวัลรวมมูลค่า200,000 บาท ในปีนี้มีผู้ให้ความสนใจส่งผลงานเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก คณะกรรมการได้คัดเลือกผลงานที่โดดเด่นจาก 160 ผลงาน ทีมที่คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง คือ ทีม “ยี่สิบสามจุดห้าเป็ด เอ็กซ์ เลม่อนสเปซ” จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เป็นการกลับมาของเวทีประชันไอเดียของเหล่า Content Creator ในงานประกวด “Krungsri IMAX Video Contest 2022” ที่จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8 โดยเปิดกว้างให้กลุ่มคนรุ่นใหม่นักเรียน นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป อายุไม่เกิน 30 ปี เพื่อเฟ้นหานัก Digital Content รุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งมาประยุกต์ใช้ในการทำการตลาดโดยโปรโมทผ่านช่องทาง Social Media ในหัวข้อ “ชีวิตดี๊ดี เมื่อมีKMA” ชิงเงินและของรางวัลรวมมูลค่า 200,000 บาท ซึ่งเนื้อหาต้องแสดงถึง ความสะดวกเมื่อมีแอป KMA Krungsri Mobile App ที่ช่วยจัดการทุกเรื่องการเงินให้เป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อตั๋วหนังผ่านแอป KMA ก็สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องไปเข้าแถวหน้าโรงหนังอีกต่อไป ใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ กดเงินไม่ใช้บัตร เปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ การซื้อขายกองทุนรวม ช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายได้ทุกวัน และยังได้รับ Krungsri Gift ไปแลกของกำนัลหรือส่วนลดมากมาย เมื่อทำรายการฝาก ถอน โอน จ่าย ครบ 4 ประเภทในแต่ละเดือนอีกด้วย

คลิปวิดีโอที่โดดเด่น โดนใจ และมีรายละอียดครบตามหัวข้อที่กำหนดได้อย่างยอดเยี่ยมคว้ารางวัลชนะเลิศ เป็นของทีม “ยี่สิบสามจุดห้าเป็ดเอ็กซ์ เลม่อนสเปซ” นางสาว ณัฐธิดา หลิมไชยกุลและนางสาว   อัจฉริยา ศรีโกศล จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับเงินรางวัล 80,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และ   ประกาศนียบัตร ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เป็นของทีม “น๊อกเฮ้าส์เก้าเก้าเก้า” นายจิรชัย  จันทร์ศรี และ นายพรพิพัฒน์ เรืองรัตนพงศ์ จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม รับเงินรางวัล40,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตรและรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เป็นของทีม “เพอร์เฟคสแควร์” นางสาวสิรามล ขำดำ และ นางสาวสลิลทิพท์ ขำดำ จากโรงเรียนสมุทรปราการ รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตร

 

 

นอกจากนี้ ยังมีรางวัลชมเชยอีก 10 รางวัล เป็นของ นายธนพนธ์ แสงวงค์ จากมหาวิทยาลัยศิลปากรอินเตอร์, ทีม “บูบู้พิฆาต” นายสันติชัย ใจงาม และ นางสาวกัณฐิกา ซ่อนกลิ่น จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์, ทีม “เอนทีไนท์ทราย” นางสาวณิชากานต์ ชาติพันธ์จันทร์ และ นางสาวมินนาโซ๊ะมิน จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม, ทีม “ฟาวเวอร์บ๋อย” นายวรเมธ ใจมิภักดิ์ และ นายวชิรวิทย์อาภาสกุลเดช จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, ทีมปลาดุกฟู นายมารุตพงศ์หนิดภักดี และ นางสาวมัญชุสา สงบธนวงศ์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, นางสาวมัชฌิกานต์ พิมสอ จากโรงพยาบาลบางสะพาน, ทีม “ข้าวคลุกกะปิ” นายพชรดล สงวนพงษ์ และ นางสาวฉันทมนขจรเดชากุล, ทีม “สุกี้อร่อยนะ” นายอาทิตย์ จันทร์แจ้ง และ นางสาวภัทรพร ส่งเสริม จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และ ทีม “กล้วยสุนทรภู่” นางสาวศศิพิมพ์ อมรรัตนสิริโชค และ นางสาวธัญชนก ศันสนศิลปการ จากวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยศิลปากร รับเงินรางวัลทีมละ 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร โดยคลิปวิดีโอไอเดียเจ๋งๆ ของทีมที่ชนะการประกวดจะได้เผยแพร่ในสื่อช่างทางต่าง ๆ ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ปและ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้