6 ม.ค. 2566 | 106
ฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างต่อเนื่อง แว่นท็อปเจริญ แท็กทีม “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย” นักแสดงสาวสายแฟชั่น เผยเทรนด์แว่นสุดหรูประจำฤดูกาลจากแบรนด์ PRADA กับแว่นตาหลากหลายรูปโฉมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมชวนเหล่านักช้อปมาเลือกชมคอลเลกชั่นแว่นสุดตระการตากับโปรโมชั่นนิวเยียร์เซล ที่ร้านแว่นท็อปเจริญ แฟล็กชิปสโตร์ สยามสแควร์ ซอย 7
จิ๊บ ปกฉัตร กล่าวว่า “สำหรับจิ๊บ แว่นเป็นคีย์ไอเทมที่มาช่วยคอมพลีตลุคในแต่ละวันให้สนุกยิ่งขึ้น ซึ่งในปี 2023 นี้ แว่นท็อปเจริญ ก็ได้ขนทัพแว่นแบรนด์ดังระดับโลก มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าเลือกช้อปมากมาย รวมไปถึงแว่นแบรนด์โปรดของจิ๊บอย่างแบรนด์ PRADA ที่บ่งบอกความหรูหราทันสมัย และสไตล์ของผู้สวมใส่เป็นอย่างดี ซึ่งที่นี่ก็มีแบบให้เลือกอย่างจุใจ ทั้งกรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดด สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับทุกสไตล์แฟชั่น นอกจากนี้ เลยถือโอกาสได้ตรวจวัดสายตากับนักทัศนมาตรหรือหมอสายตา (O.D) ที่ตรวจวัดสายตาให้อย่างละเอียดทุกขั้นตอน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน มั่นใจว่าได้ค่าสายตาที่ถูกต้องแม่นยำแน่นอนค่ะ”
ร่วมอัพเดทเทรนด์แว่นตาสุดหรูจากแบรนด์ PRADA และอีกหลากหลายแบรนด์ดัง พร้อมรับบริการตรวจวัดสายตา ด้วยเครื่องมือตรวจวัดที่ทันสมัยได้มาตรฐาน รวมถึงการประกอบเลนส์สายตาคุณภาพสำหรับทุกปัญหาสายตา ในช่วงนิวเยียร์เซลได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566 ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปแบบออนไลน์ได้ที่ https://shoponline.topcharoen.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial เว็บไซต์ www.topcharoen.co.th ไลน์ @topcharoen
26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง
25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ
26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้
22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย
Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้