ฮิเดโอะ นากาตะ ราชาภาพยนตร์สยองขวัญ กลับมาเปิดโลกความสยองยุคใหม่ ใน It's in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

 6 ม.ค. 2566 | 73

 

ปี 1998 ทั้งโลกร่วมปรากฏการณ์ สยอง ไปกับ “ ริง คำสาปมรณะ “  ปี 2002 เขากลับมาทำให้ทั้งโลกต้องหลอนไปกับ “ DARK WATER“ ปีนี้เตรียมสยองไปกับตำนานบทใหม่ใน  It's in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

ทานากะ จุนอิจิ ทำฟาร์มอยู่ในเมืองฟุคุชิม่า วันหนึ่งอดีตภรรยาอาคาอิ ซาวาโกะ และคาซึยะ ลูกชายวัยประถมของเขา ที่อาศัยอยู่ที่โตเกียวได้มาเยี่ยมเยือน

ในขณะนั้นเองก็เกิดปรากฎการณ์ประหลาดและลึกลับมากมายในบริเวณป่า รวมทั้งในเมืองที่จุนอิจิอาศัยอยู่ ก็มีการเสียชีวิตหรือหายตัวไปอย่างน่าสงสัยของผู้คน

เอริ คุณครูประจำชั้นของคาซึยะและจุนอิจิ ต้องเข้ามาพัวพันกับปรากฎการณ์ลึกลับ ก่อนจะได้พบกับสิ่งที่เรียกว่า "มัน" ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความกลัวที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน

จริง ๆ แล้วตัวตนของ "มัน" คืออะไร?

ไอบะ มาซากิ สมาชิกบอยแบนด์แห่งชาติ "อาราชิ" กับการกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 8 ปีและแสดงนำในภาพยนตร์สยองขวัญครั้งแรก ร่วมด้วย มัตสึโมโตะ โฮโนกะ ผู้เคยฝากผลงานไว้ใน After the Rain, Love Like the Falling Petals มารับบทเป็นคุณครูโรงเรียนประถม และ Eguchi Noriko ผู้เคยร่วมงานกับผู้กำกับ Hideo Nakata มาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Stolen Identity มารับบทเป็นอดีตภรรยาของจุนอิจิ

ผู้กำกับ ฮิเดโอะ นากาตะ  ได้ให้สัมภาษณ์ว่า สิ่งที่เขากลัวตอนเด็ก ๆ สิ่งที่ผมกลัวที่สุด คือ หมอกหนาในตอนเช้า ซึ่งทำให้สูญเสียวิสัยทัศน์ในการมองเห็น เขาจึงได้นำความกลัวของเขามาใส่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยการสร้างหมอกจำนวนมากในป่า เพื่อเพิ่มความสมจริงและน่ากลัวให้กับภาพยนตร์

ส่วนไอบะ มาซากิ เผยดีใจที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับ นากาตะ  และได้มีโอกาสแสดงนำในภาพยนตร์สยองขวัญเป็นเรื่องแรก อยากให้ทุกคนตั้งตารอและรับชมผลงานที่โรงภาพยนตร์

12 มกราคม นี้ ตามหาตัวตนของ "มัน" ได้ที่โรงภาพยนตร์ ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/iSdCHG29dAs

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้