La Prairie ชวนสัมผัสวิถีแห่งการดูแลผิวอ่อนเยาว์ เผยโฉม Skin Caviar Harmony L' Extrait ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

 6 ม.ค. 2566 | 73

 

 

คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ La Prairie (ลา แพรรี) ผู้นำด้านสกินแคร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ชวนลูกค้าคนสำคัญมาสัมผัสประสบการณ์การดูแลรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณใหม่ล่าสุด ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ La Prairie Skin Caviar Harmony L' Extrait” เซรั่มแนวทางใหม่เพื่อผิวเรียบเนียน เผยผิวกระชับอย่างตราตรึง ฟื้นฟูให้ผิวอ่อนเยาว์อย่างยาวนาน ณ THE ATLAS CLUB  คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

 

 

ภายในงาน คุณอรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และคุณเจนนิเฟอร์ อึ้ง ผู้ข่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ลา แพรรี ให้การต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้และสมาชิกลูกค้าวีไอพี คิง เพาเวอร์ ที่ให้เกียรติเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ยกกระชับผิวอย่างกลมกลืน คืนความเยาว์วัยอย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นคุณรตา เฉลิมลาภสมบัติ , คุณวิไลวร พยับเดชาชัย, คุณพลอยนภัส เรืองศิริวรากุล , คุณศิรประภา จีระพันธ์ และคุณปชาบดี ตัณฑปุตตะ เป็นต้น

 

 

La Prairie Skin Caviar Harmony L' Extrait เป็นการค้นพบครั้งแรกและครั้งสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ดูแลลึกถึงเส้นเอ็นของผิวหนังในแนวดิ่ง ซึ่งโดยทั่วไปโครงสร้างของผิวหนังจะประกอบด้วยแนวนอนและแนวตั้ง แต่ ลา แพรรี พบว่า ผิวหนังมีเส้นเอ็นแนวตั้งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่มีโครงสร้างเฉพาะ ยืดหยุ่นและแข็งแกร่งอยู่ตลอดชั้นใต้ผิวหนังซึ่งจะเป็นตัวช่วยพยุงโครงสร้างผิวและตรึงผิวไว้ เมื่อคนเราอายุมากขึ้นเส้นเอ็นที่เคยตึงก็อ่อนตัวลงส่งผลให้ผิวหนังหย่อนคล้อยทำให้ใบหน้าขาดความกระชับและเกิดริ้วรอยตามมา  

เพื่อสร้างความหนาแน่นและแข็งแรงคืนกลับสู่ผิว ลา แพรรี จึงอาศัยความเชี่ยวชาญ 35 ปีของศาสตร์แห่งการใช้คาเวียร์ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ในการครีเอทส่วนผสม Caviar Infinite เพื่อเข้ามาแก้ปัญหาในจุดนี้ พร้อมด้วยเทคโนโลยี micro-fluidic ในเม็ดบีดส์ที่จะละลายเป็นเนื้อเจลเมื่อสัมผัสผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ใบหน้ามีรูปทรงชัดขึ้นผิวมีความหนาแน่นและริ้วรอยจางลงแลดูอ่อนวัยเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง โดย La Prairie Skin Caviar Harmony L' Extrait บรรจุในขวดแก้วสวยหรูแรงบันดาลใจจากศิลปะเบาเฮาส์ (Bauhaus) นำเสนอความงามผสานกับฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างลงตัวในขวดแก้วสีน้ำเงินโคบอลต์สะท้อนแสงเพิ่มความหรูหรา พิเศษ เพียงหมุนฝาเปิดส่วนผสมของเซรั่มจะถูกดึงเข้าสู่หลอดแก้วให้กดปุ่มเพื่อปล่อยปริมาณเซรั่มตามต้องการ

 

 

คุณรตา เฉลิมลาภสมบัติ กล่าวว่า  La Prairie Skin Caviar Harmony L' Extrait ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนมาก กลิ่นหอมไม่ฉุน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายหลังการใช้ สำหรับลา แพรรี รู้จักมานานแล้วเพราะคุณแม่ใช้อยู่ก่อนจึงใช้ตาม คุณแม่บอกว่าลา แพรรี สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้ดี เนื้อไม่มัน กลิ่นหอมและใช้แล้วเห็นผลในการบำรุงผิวมาก อีกทั้งผลิตภัณฑ์บางตัวสามารถใช้คู่กับแบรนด์อื่นๆก็ให้ผลดีอย่างเช่น sleeping mask ซึ่งตนเป็นคนชอบมาสก์หน้าดูแลผิวพรรณอยู่แล้ว และเชื่อว่าเรื่องของผิวต้องดูแลทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นการทานวิตามินเสริม ทาครีมบำรุง หรือมาสก์หน้า เป็นต้น

 

 

คุณปชาบดี ตัณฑปุตตะ กล่าวว่า  ได้ลองผลิตภัณฑ์ของลา แพรรี แล้ว ประทับใจในเนื้อสัมผัสมากๆ ความรู้สึกแรกเลยคือกลิ่นดีมากเหมือนอยู่ใน ลัก ชัวรี สปา  ละมุนสบายเหมือนอาบน้ำออกมาใหม่ๆ ยิ่งได้ลองตัวอื่นๆด้วยแล้วยิ่งรู้สึกดีผิวนุ่มมมาก ขนาดทาเพียงหลังมือยังรู้สึกขนาดนี้ถ้าลองกับหน้าต้องดีมากๆแน่นอน อีกตัวที่พลาดไม่ได้เลยคือ Sleeping Mask เพราะทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าของมันต้องมีผลิตภัณฑ์ของลา แพรรี ไม่ว่าจะดมตัวไหนกลิ่นจะหอมเป็นอโรม่าผ่อนคลาย แพคเกจจิ้งก็ดูดีมากทุกอัน ใช้แล้วรู้สึกว่าสวยดูแพง โดยส่วนตัวเป็นคนชอบดูแลผิวอยู่แล้ว เคล็ดลับคือถ้าล้างหน้าเสร็จให้ทาครีมเลยไม่ปล่อยให้หน้าแห้งก่อนเพราะจะรู้สึกเหมือนซึมได้ไม่ดี และใช้โทนเนอร์ทุกคืนเพราะรู้สึกว่าหน้าเราไปทำอะไรมาแล้วทั้งวัน นอกจากติดโทนเนอร์ก็ติด Sleeping Mask  ด้วย บางวันไม่ได้อยากทาหลายเลเยอร์ Sleeping Mask คือตอบโจทย์ที่สุด

สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของการรักษาความกลมกลืนของความเยาว์วัยผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด La Prairie Skin Caviar Harmony L’Extrait  ได้แล้ววันนี้ที่ คิง เพาเวอร์ ทุกสาขา หรือ Add LINE Official Account : @kingpower  หรือช้อปผ่านช่องทาง CALL TO SHOP เพียงโทร.02-338-7870 และ CHAT TO SHOP เพียง Add LINE : @KP_ChatToShop

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้