เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ปลื้ม กระแต อาร์สยาม เจ้าของเครื่องสำอาง KATHY เชื่อมั่นสื่อโฆษณาโรงหนัง ทุ่มงบซื้อสื่อโฆษณาครบวงจร ช่วงหนังดัง AVATAR 2 เข้าฉาย

 4 ม.ค. 2566 | 125

 

งานนี้มาพร้อมกับสิทธิ์พิเศษ...ลูกค้าเห็นสื่อโฆษณา สแกน QR Code ถ่ายรูป อัดคลิป รับทันทีส่วนลดซื้อ KATHY

​เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์บันเทิงครบวงจรที่เป็นมากกว่าโรงภาพยนตร์ ที่มีทั้งโรงหนัง โบว์ลิ่ง คาราโอเกะ ไอซ์สเก็ต ร้านค้า ร้านอาหาร หลากหลายสไตล์ ที่ทุกเจนเนอเรชั่นจะนึกถึงเป็นที่แรก ๆ เมื่อต้องมา Hang Out นัดพบปะเพื่อน โดยเฉพาะในช่วงที่มีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องดังเข้าฉาย 

ล่าสุด เครื่องสำอาง KATHY COSMETICS ของแตร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เลือกใช้สื่อโฆษณาในโรงหนังแบบเต็มคาราเบล เป็นครั้งแรกของเครื่องสำอางดาราแบรนด์ไทย ที่ทุ่มงบจัดเต็มเพื่อให้ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่เข้าถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่เจ้าของแบรนด์ตั้งเป้าหมายที่จะโกอินเตอร์ ซึ่ง แตร บุญยะเลี้ยง ซีอีโอ พร้อมทุ่มงบโฆษณาแบบครบวงจร โดยใช้สื่อโฆษณาของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั้งสื่อในโรงภาพยนตร์, สื่อในอาคาร และสื่อนอกอาคาร ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาในต่างจังหวัดและสาขาใหญ่ ๆ ในกรุงเทพฯ

 

 

​นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ได้ร่วมกับคุณแตร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ซีอีโอ บริษัท แอมร็ซ จำกัด แบรนด์เครื่องสำอาง KATHY COSMETICS จัดกิจกรรมการตลาดครั้งแรกระหว่างธุรกิจโรงภาพยนตร์และธุรกิจเครื่องสำอาง เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ของเครื่องสำอาง KATHY ในสื่อโรงภาพยนตร์แบบครบวงจร ทั้งสื่อในโรงภาพยนตร์,สื่อในอาคาร และสื่อนอกอาคาร โดยหนังโฆษณา KATHY เลือกเผยแพร่ในช่วงที่หนังเรื่องดัง “Avatar2 : The Way of Water” เข้าฉาย ซึ่งมีลูกค้าเข้าชมเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ สื่อโฆษณาที่ทางเครื่องสำอาง KATH COSMETICS เผยแพร่เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ได้แก่

• สื่อโฆษณาในโรงภาพยนตร์ (Screen AD) ในกรุงเทพฯ 3 สาขา ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต,ไอคอน ซีเนคอนิค และสาขาต่างจังหวัดทุกสาขา จำนวน 122 สาขา

• สื่อภายในอาคาร (Sync Screen) จำนวน 22สาขา ได้แก่ Digital Banner, Digital Wall และ LED Screen 

• สื่อโฆษณาบน ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E-Ticketในกรุงเทพฯ 30 สาขา

• สื่อนอกอาคาร 4 สาขา ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, สุขุมวิท, รังสิต และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย

 

 

แตร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ซีอีโอ บริษัท แอมร็ซ จำกัด แบรนด์เครื่องสำอาง KATHY COSMETICS กล่าวว่า เครื่องสำอาง KATHYมั่นใจโดยเลือกใช้สื่อโฆษณาแบบครบวงจรกับทางเมเจอร์         ซีนีเพล็กซ์ ที่มีโรงภาพยนตร์มากที่สุดในประเทศไทย และมีฐานลูกค้าที่กลุ่มคนรุ่นใหม่เข้าใช้บริการจำนวนมาก โดยเลือกเผยแพร่สื่อโฆษณาไปพร้อมกับหนังฟอร์มยักษ์เรื่องดังที่คนทั่วโลกรอคอย “Avatar 2 : The Way of Water” จึงเชื่อมั่นได้ว่าโฆษณาของ KATHY จะเข้าถึงลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่จำนวนมากอย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า เครื่องสำอาง KATHY พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ดี ๆ ให้กับลูกค้าที่เห็นภาพยนตร์โฆษณาKATHY รับสิทธิ์พิเศษสุดคุ้ม ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2565 ถึง 31 มกราคม 2566 ดังนี้

• สแกน QR Code สั่งสินค้าในสื่อโฆษณา KATHYที่ ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E-Ticket รับสิทธิ์ซื้อลิป DUO   5 แท่งในราคาพิเศษเพียง 1,450 บาท พร้อมรับฟรี รีมูฟเวอร์ 1 ขวด

• พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่เห็นโฆษณา KATHY COSMETICS ไม่ว่าจะในโรงภาพยนตร์ หรือสื่อด้านนอกโรงภาพยนตร์ เพียงถ่ายรูปหรือวีดิโอ ส่งมาที่ Line Official Account : @kathycosmetics หรือ อินบ็อกซ์มาที่   Facebook : KATHY COSMETICS รับส่วนลดซื้อสินค้าแบรนด์ KATHY 10% ทันที

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้