“มาร์ค ต้วน” จัดเต็ม First Solo ครั้งแรกในเมืองไทย นำทัพศิลปินไทย “อิ้งค์ - อ๊อฟ - เจ เจตริน –โปเตโต้” ระเบิดความมันส่งความสุขรับปีใหม่ เปิดประสบการณ์สุดล้ำชมพลุสุดอลังการในงานเคานต์ดาวน์ระดับโลก “Amazing Thailand Countdown 2023”

 2 ม.ค. 2566 | 179

 

นับเป็นการผนึกกำลังสร้างมหาปรากฏการณ์ฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของประเทศไทยสุดยิ่งใหญ่ โดย ไอคอนสยาม พร้อมปักหมุดให้ไทยเป็นแลนด์มาร์ก “Global Countdown Destination” โดยร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เครือเจริญโภคภัณฑ์,ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี, เซเว่นอีเลฟเว่น, ทรู 5G, บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, คาร์ดเอกซ์ พร้อมพันธมิตรภาครัฐ ภาคธุรกิจโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา และชุมชน จัดงานเคานต์ดาวน์ระดับโลก “Amazing Thailand Countdown 2023” สุดอลังการท่ามกลางทัศนียภาพริมแม่น้ำที่งดงามที่สุด เพื่อตอกย้ำให้แม่น้ำเจ้าพระยาเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงเทพมหานครและประเทศไทย ตลอดจนเป็น Global Countdown Destination ของคนทั่วโลก เต็มอิ่มไฮไลต์ความบันเทิงจากศิลปินระดับโลกและศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ยกขบวนมาสร้างความสุข ความหวัง กลับสู่หัวใจคนไทยและคนทั่วโลกอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด พลังแห่งหัวใจไทย ยิ่งใหญ่สะกดโลก “Win the World for Thailand” ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

 

 

คืนแห่งความประทับใจส่งท้ายปีสุดพิเศษด้วยความสนุกจากเหล่าศิลปินระดับโลกและศิลปินไทยมากความสามารถหลากหลายแนวเพลง ที่แท็คทีมกันมาส่งมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ให้คนไทย ยกให้เป็นที่สุดที่ทำให้กรี๊ดคอแตกสนั่นงานก็ความหล่อออร่าจากศิลปินระดับโลกอย่าง “มาร์ค ต้วน (Mark Tuan)” หนึ่งในสมาชิก GOT7 ที่ล็อคคิวบินมาร่วมฉลองเคานต์ดาวน์ที่ไอคอนสยาม จัดเต็มด้วยการแสดงแบบ First Solo ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ทำเอาอากาเซ่ใจละลายเป็นแถบกับโชว์สุดทัชใจ และเสน่ห์อันแพรวพราวที่มาร์ค ต้วน จัดไปอย่างไม่ยั้ง ฟินกันด้วยเสียงเพราะๆ จาก “อิ้งค์ วรันธร” ที่เติมความสดใสให้เป็นคืนที่แสนพิเศษ เพิ่มความอบอุ่นไปอีกจาก “อะตอม ชนกันต์” ที่ขับกล่อมเพลงดังให้ฟังกันเพลินๆ 

 

 

ส่วน “มิว ศุภศิษฏ์” ก็โปรยรอยยิ้มพร้อมโชว์เสียงร้องให้เหล่าแฟนคลับไปร้องตาม คึกคักไปอีกจาก “หยิ่น – วอร์” ที่แท็คทีมกันมาเสิร์ฟความสุขกับหนุ่ม “บอนซ์-ณดล และพร้อม-ราชภัทร” ฟาก “Last Idol”และ “Pretzelle” โชว์สเต็ปแดนซ์สุดเป๊ะและแจกความสดใสขั้นสุด ขณะที่ “TYTAN”  (ไทแทน) ที่มาร่วมมอบความสุขในคืนเคานต์ดาวน์ไอคอนสยามเป็นครั้งแรกก็แจกความสนุกไม่มียั้ง แดนซ์ไปให้สุดเหวี่ยงกับโชว์จากคิง ออฟ แดนซ์ “เจ เจตริน” ที่จัดหนักความมันจนเวทีมีสะเทือน พร้อมด้วยลูกชาย “เจ้านาย จินเจษฎ์” ที่ได้แจมสเตจเดียวกับคุณพ่อ  และค่ำคืนแสนพิเศษยังได้จี๊ดใจไปกับเพลงจาก “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ที่เสียงร้องระดับดีโว่สะกดทุกคนในงาน

 

 

โยกปิดท้ายการแสดงแบบสุดมันกับวงร็อค “โปเตโต้” ที่ขนเพลงฮิตมาร้องให้ฟัง ฝั่งแฟนคลับก็ฮัมตามกันไปทุกเพลง ซึ่งทุกคนโชว์จัดเต็มเพื่อส่งความสุขในคืนสิ้นปีที่เฝ้ารอคอยฉลองในคืนพิเศษ และสร้างความทรงจำอันล้ำค่าให้คนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เดินทางมาแลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทย โดยถือเป็นอีกแรงในการกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกของการฟื้นตัวจากภาวะวิกฤติโควิด-19

เต็มอิ่มจากโชว์และมินิคอนเสิร์ตสุดอลังแล้ว ยังได้ตระการตากับไฮไลต์ การแสดงพลุรักษ์โลกทำจากข้าวเหนียวไทยความยาว 1,400 เมตร ยาวที่สุดบนโค้งน้ำเจ้าพระยา รวมจำนวนกว่า 30,000 ดอก ภายใต้แนวคิด “พลังแห่งหัวใจไทย ยิ่งใหญ่สะกดโลก Win the World for Thailand” อันเป็นผลงานของ“โอกุชิ โยชิมาซะ” ผู้กำกับการแสดงพลุมือทองระดับโลกจากญี่ปุ่น ครั้งแรก!! กับ Hybrid World Countdown การนำเทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริง ที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับเทคโนโลยี AR หรือ Augmented reality เปิดประสบการณ์การรับชมพลุสุดตระการตา ที่ผู้ร่วมงานต่างหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิด ONESIAM SuperApp เพื่อชมพลุอย่างใกล้ชิดในอีกมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับการแสดงพลุ ในงาน “Amazing Thailand Countdown 2023” ประกอบด้วยพลุ 7 องก์ โดยองก์ที่ 1 The Joy of Siam สยามสนุก, องก์ที่ 2 Enchanting Land มหานครแห่งความวิจิตร, องก์ที่ 3 Eternal Prosperity ความอุดมสมบูรณ์อันเป็นนิรันดร์, องก์ที่ 4Heroic  Spirit หัวใจที่ไม่ยอมแพ้, องก์ที่ 5 Sharing Possibilities ส่งต่อโอกาสไม่สิ้นสุด, องก์ที่ 6Beautiful Harmony แตกต่างอย่างกลมเกลียว และ องก์ที่ 7 Win the world for Thailand together พลังแห่งหัวใจไทย ยิ่งใหญ่สะกดโลก 

นับเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ไอคอนสยามจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการเพื่อส่งความสุขให้คนไทยในงาน “Amazing Thailand Countdown 2023” ตอกย้ำถึงความเป็น Global Countdown Destination แลนด์มาร์กของการฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่หนึ่งเดียวของประเทศไทย

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้