ปีใหม่นี้พบกับ S.C-C Countdown Party 2023 ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ใจกลางเมือง ณ SIWILAI CITY CLUB

 31 ธ.ค. 2565 | 81

 

SIWILAI CITY CLUB (ศิวิไล ซิตี้ คลับ) โซเชียล คลับใจกลางกรุงเทพฯ ชวนทุกท่านมาร่วมงาน S.C-C Countdown Party 2023 ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสีสันแห่งกรุงเทพมหานครในยามราตรี พบกับ Special Set Menu สุดพิเศษ ดีเจสุดมันส์อาทิ DJ GUS, DJ Kanu พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินแถวหน้าของประเทศไทยกับวง Tilly Birds ที่จะมาร่วมเป็นสักขีพยาน นับถอยหลังเข้าสู่ปี 2566 ไปพร้อมกัน

ปักหมุด ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ได้ในวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 18:00  น. เป็นต้นไป ณ SIWILAI CITY CLUB ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้