“มาม่า” มอบรางวัลคืนกำไรผู้บริโภค กับแคมเปญใหญ่ “มาม่าแจกเน็ตทรูฟรีทุกคัพ ลุ้นทองทุกสัปดาห์”

 30 ธ.ค. 2565 | 100

 

“มาม่า” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ส่งของขวัญปีใหม่คืนกำไรผู้บริโภค มอบรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกผ่านผลิตภัณฑ์มาม่าคัพ รับโชค 2 ชั้น ในแคมเปญ “มาม่าแจกเน็ตทรูฟรีทุกคัพ ลุ้นทองทุกสัปดาห์”  

 นายธนพัฒน์ โรจนไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยฝ่ายการตลาด บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “มาม่า” กล่าวว่า บริษัทฯ ได้มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีประจำสัปดาห์ที่ 1 (วันที่ 9 ธันวาคม 2565) และ สัปดาห์ที่ 2 (วันที่ 16 ธันวาคม 2565) ให้กับผู้บริโภคที่ร่วมสนุกผ่านผลิตภัณฑ์มาม่าคัพ กับ แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “มาม่าแจกเน็ตทรูฟรีทุกคัพ ลุ้นทองทุกสัปดาห์” เป็นความตั้งใจที่จะคืนกำไรให้กับผู้บริโภคด้วยการมอบโชค 2 ชั้น ซึ่งมาม่าหวังว่า ผู้บริโภคที่ร่วมสนุกผ่านแคมเปญและได้รับรางวัลนั้นเหมือนเป็นการได้รับของขวัญปีใหม่จากมาม่า เป็นสิ่งดี ๆ ที่มาม่าจะมอบให้เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง 

 

 

นับเป็นแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีที่มาม่าได้ร่วมกับพันธมิตรอย่าง บริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โดยเปิดให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุกผ่านผลิตภัณฑ์มาม่าคัพ เริ่มต้นจากการสแกน QR Code ข้างถ้วย เข้า Line Official Account มาม่าอร่อย พร้อมส่งรหัสจากชิ้นส่วนข้างถ้วย 11 หลัก เพื่อลุ้นรับของรางวัล ซึ่งแคมเปญนี้มีความพิเศษมากกว่าปีอื่น ๆ ผู้โชคดีได้รับโชคถึง 2 ชั้น โชคชั้นที่ 1 เน็ตฟรี 2 GB นาน 2 ชั่วโมง มูลค่า 15 บาท พร้อมคูปองส่วนลดแพ็กเสริมเน็ต มูลค่ารวมสูงสุด 150 บาท สิทธิ์รับซิมทรูมูฟเอชแบบเติมเงิน มูลค่า 49 บาท ได้ที่ 7-Eleven และยังได้รับ มาม่าคัพ กลับบ้านอีก 1 ถ้วยฟรี พร้อมลุ้นโชคชั้นที่ 2 ทองคำหนัก 1 สลึงทุกสัปดาห์ ทองคำหนัก 1 บาททุกเดือน และทองคำหนัก 5 บาทท้ายแคมเปญ รวมมูลค่ารางวัลกว่า 700 ล้านบาท  

สำหรับผู้บริโภคที่สนใจแคมเปญยังสามารถร่วมสนุกได้ โดยแคมเปญดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2565  – 28 กุมภาพันธ์ 2566 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line Official Account มาม่าอร่อย, Facebook “MamaLover” และ www.mamacupxtrue5g.com 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้