×

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ชวนสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ลิ้มรสเมนูของสุดยอดผู้นำเอเปค โดย ‘เชฟชุมพล’

 29 ธ.ค. 2565 | 227

 

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย จัดงานกาลาดินเนอร์ เชิญแขกคนสำคัญลิ้มรสชาติ ‘สำรับภูมิปัญญาอาหารไทยอย่างยั่งยืน’ (Sustainable Thai Gastronomy) ตามรอยเมนูในงานเลี้ยงอาหารค่ำ ของการประชุมเอเปค 2022 ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดจากทุกภูมิภาคทั่วไทย รังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษโดย ‘เชฟชุมพล’ ณ โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

 

 

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา, ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมมีความภาคภูมิใจที่ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ได้มีส่วนร่วมในการประชุมครั้งสำคัญ APEC 2022 กับการเป็นผู้สนับสนุนรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู i7 อย่างเป็นทางการ สำหรับต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้กับผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ซึ่งนับเป็นสิ่งที่ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งรถยนต์ไฟฟ้าระดับหรูของรุ่น i7 ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในวันนี้ เรายังได้เริ่มทำการส่งมอบรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู i7 ให้กับลูกค้า ผมขอขอบคุณ ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ สำหรับกิจกรรมพิเศษ ที่ทำให้พวกเราได้ลิ้มรสเมนูอาหารที่ใช้เสิร์ฟในการประชุม APEC 2022 โดยเมนูอาหารของเชฟชุมพลนั้น มีความเชื่อมโยงกับคอนเซปต์ของโชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ อย่างน่าสนใจ นั่นคือ การสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า ผ่านเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นเลิศ เช่นเดียวกับโชว์รูมแห่งนี้ ที่สร้างขึ้นภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail Next’ เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษอย่างไม่เคยมีมาก่อน ให้กับลูกค้าได้สัมผัส ผ่านการดำเนินธุรกิจโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ผสมผสานเทคโนโลยีดิจิทัลอันล้ำสมัย ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง และผมเชื่อมั่นว่า มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จะสรรสร้างกิจกรรมดีๆ แบบนี้ มาให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับที่ได้มอบให้ลูกค้าทุกท่านมาตลอดกว่า 2 ทศวรรษที่ผ่านมา”

 

 

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) กล่าวว่า “สืบเนื่องจากที่ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจาก บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และกระทรวงการต่างประเทศ ให้เป็นผู้จัดสรรยนตรกรรมหรู บีเอ็มดับเบิลยู รุ่นต่างๆ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู i7, บีเอ็มดับเบิลยู 745Le M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู X7xDrive40d M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู 530e M Sport และบีเอ็มดับเบิลยู 330Li M Sport สำหรับใช้เป็นยานพาหนะของผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ครอบครอง วันนี้ได้ส่งมอบรถดังกล่าวให้แก่ลูกค้าที่จองไว้ และจัดกิจกรรมพิเศษ เชิญลูกค้ารวมถึงแขกคนสำคัญ ร่วมสัมผัสรถผู้นำอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง พร้อมลิ้มรสเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับเสิร์ฟผู้นำเอเปค โดย เชฟชุมพล แจ้งไพร เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ตามรอยการจัดเลี้ยงอาหารค่ำของการประชุมระดับโลกที่เพิ่งผ่านพ้นไป ท่ามกลางบรรยากาศเรียบหรู ภายในโชว์รูมแนวคิดใหม่คอนเซ็ปต์ Retail next ของ บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์”

 

 

ด้าน เชฟชุมพล แจ้งไพร, ผู้รังสรรค์เมนูกาลาดินเนอร์ ตามรอยผู้นำเอเปค ภายใต้แนวคิด ‘ภูมิปัญญาอาหารไทยอย่างยั่งยืน’ เผยว่า “ทุกเมนูคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดจากแหล่งผลิตท้องถิ่นทั่วไทย รวมถึงวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์’ โดยตีโจทย์ให้สอดคล้องกับแนวคิดหลักของการประชุมเอเปคครั้งนี้ คือ Open เปิดประสบการณ์อาหารไทย ในรสชาติที่กลมกล่อม 8 มิติ ได้แก่ เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม เผ็ด ปร่า ขม และ จืด, Connect การค้นหาและคัดสรรค์วัตถุดิบชั้นยอด และ Balance สมดุลระหว่างธรรมชาติและการพัฒนาอย่างยั่งยืน กอปรกับการปรุงอย่างพิถีพิถัน ลงตัวเป็นสุดยอดเมนูที่โดดเด่นทั้งหน้าตาและรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นออเดิร์ฟ สลัด จานหลัก และขนมหวาน เช่น กระทงทองไส้ครีมซอสและไข่ปลาสเตอร์เจียนโครงการหลวงดอยอินทนนท์, ยำใหญ่ผักออร์แกนิก 9 อย่างจากวิสาหกิจชุมชนทั่วทุกภาคของเมืองไทย, แกงมัสมั่นชาววังเนื้อน่องโคขุน จากสหกรณ์โพนยางคำสกลนคร, หม้อแกงเผือกภูเขา และเม็ดบัวซอสผลไม้ไทย”

 

 

บรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วยแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ พร้อมกันนี้ยังได้นำรถผู้นำผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคที่เป็นไฮไลท์ อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู i7 รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผสมผสานความหรูหรา และสุนทรียภาพแห่งการขับเคลื่อน พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ภายใต้แนวคิด ‘FORWARDISM & 7 Senses’ จัดแสดงให้ผู้สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ขณะที่เมนูเด็ดตามรอยงานเลี้ยงผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ต่างทยอยเสิร์ฟขึ้นโต๊ะ ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสรสชาติสุดพิเศษ เคล้าบทเพลงไพเราะ ขับร้องโดยดีว่าสาวเสียงทรงพลังรัดเกล้า อามระดิษ เรียกว่าอิ่มเอมรสชาติอาหารมื้อพิเศษ พร้อมความสุนทรีย์แห่งอารมณ์อย่างถ้วนทั่ว

 

 

สนใจทดลองขับและจองรถผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา ทั้งในกรุงเทพฯ คือ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์, พระรามที่ 4, ลาดพร้าว, พระรามที่ 3, สยามพารากอน และไอคอนสยาม รวมถึงสาขาต่างจังหวัด คือ อุบลราชธานี, ภูเก็ต, หาดใหญ่ และสุราษฎร์ธานี

บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้

โทร.1286 Millennium Auto Connect

LINE Official: @millenniumauto

Facebook: millennium auto

Instagram: millennium auto

Website: www.millenniumauto.co.th

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้