มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ชวนสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ลิ้มรสเมนูของสุดยอดผู้นำเอเปค โดย ‘เชฟชุมพล’

 29 ธ.ค. 2565 | 149

 

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย จัดงานกาลาดินเนอร์ เชิญแขกคนสำคัญลิ้มรสชาติ ‘สำรับภูมิปัญญาอาหารไทยอย่างยั่งยืน’ (Sustainable Thai Gastronomy) ตามรอยเมนูในงานเลี้ยงอาหารค่ำ ของการประชุมเอเปค 2022 ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดจากทุกภูมิภาคทั่วไทย รังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษโดย ‘เชฟชุมพล’ ณ โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

 

 

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา, ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมมีความภาคภูมิใจที่ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ได้มีส่วนร่วมในการประชุมครั้งสำคัญ APEC 2022 กับการเป็นผู้สนับสนุนรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู i7 อย่างเป็นทางการ สำหรับต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้กับผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ซึ่งนับเป็นสิ่งที่ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งรถยนต์ไฟฟ้าระดับหรูของรุ่น i7 ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในวันนี้ เรายังได้เริ่มทำการส่งมอบรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู i7 ให้กับลูกค้า ผมขอขอบคุณ ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ สำหรับกิจกรรมพิเศษ ที่ทำให้พวกเราได้ลิ้มรสเมนูอาหารที่ใช้เสิร์ฟในการประชุม APEC 2022 โดยเมนูอาหารของเชฟชุมพลนั้น มีความเชื่อมโยงกับคอนเซปต์ของโชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ อย่างน่าสนใจ นั่นคือ การสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า ผ่านเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นเลิศ เช่นเดียวกับโชว์รูมแห่งนี้ ที่สร้างขึ้นภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail Next’ เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษอย่างไม่เคยมีมาก่อน ให้กับลูกค้าได้สัมผัส ผ่านการดำเนินธุรกิจโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ผสมผสานเทคโนโลยีดิจิทัลอันล้ำสมัย ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง และผมเชื่อมั่นว่า มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จะสรรสร้างกิจกรรมดีๆ แบบนี้ มาให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับที่ได้มอบให้ลูกค้าทุกท่านมาตลอดกว่า 2 ทศวรรษที่ผ่านมา”

 

 

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) กล่าวว่า “สืบเนื่องจากที่ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจาก บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และกระทรวงการต่างประเทศ ให้เป็นผู้จัดสรรยนตรกรรมหรู บีเอ็มดับเบิลยู รุ่นต่างๆ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู i7, บีเอ็มดับเบิลยู 745Le M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู X7xDrive40d M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู 530e M Sport และบีเอ็มดับเบิลยู 330Li M Sport สำหรับใช้เป็นยานพาหนะของผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ครอบครอง วันนี้ได้ส่งมอบรถดังกล่าวให้แก่ลูกค้าที่จองไว้ และจัดกิจกรรมพิเศษ เชิญลูกค้ารวมถึงแขกคนสำคัญ ร่วมสัมผัสรถผู้นำอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง พร้อมลิ้มรสเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับเสิร์ฟผู้นำเอเปค โดย เชฟชุมพล แจ้งไพร เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ตามรอยการจัดเลี้ยงอาหารค่ำของการประชุมระดับโลกที่เพิ่งผ่านพ้นไป ท่ามกลางบรรยากาศเรียบหรู ภายในโชว์รูมแนวคิดใหม่คอนเซ็ปต์ Retail next ของ บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์”

 

 

ด้าน เชฟชุมพล แจ้งไพร, ผู้รังสรรค์เมนูกาลาดินเนอร์ ตามรอยผู้นำเอเปค ภายใต้แนวคิด ‘ภูมิปัญญาอาหารไทยอย่างยั่งยืน’ เผยว่า “ทุกเมนูคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดจากแหล่งผลิตท้องถิ่นทั่วไทย รวมถึงวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์’ โดยตีโจทย์ให้สอดคล้องกับแนวคิดหลักของการประชุมเอเปคครั้งนี้ คือ Open เปิดประสบการณ์อาหารไทย ในรสชาติที่กลมกล่อม 8 มิติ ได้แก่ เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม เผ็ด ปร่า ขม และ จืด, Connect การค้นหาและคัดสรรค์วัตถุดิบชั้นยอด และ Balance สมดุลระหว่างธรรมชาติและการพัฒนาอย่างยั่งยืน กอปรกับการปรุงอย่างพิถีพิถัน ลงตัวเป็นสุดยอดเมนูที่โดดเด่นทั้งหน้าตาและรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นออเดิร์ฟ สลัด จานหลัก และขนมหวาน เช่น กระทงทองไส้ครีมซอสและไข่ปลาสเตอร์เจียนโครงการหลวงดอยอินทนนท์, ยำใหญ่ผักออร์แกนิก 9 อย่างจากวิสาหกิจชุมชนทั่วทุกภาคของเมืองไทย, แกงมัสมั่นชาววังเนื้อน่องโคขุน จากสหกรณ์โพนยางคำสกลนคร, หม้อแกงเผือกภูเขา และเม็ดบัวซอสผลไม้ไทย”

 

 

บรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วยแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ พร้อมกันนี้ยังได้นำรถผู้นำผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคที่เป็นไฮไลท์ อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู i7 รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผสมผสานความหรูหรา และสุนทรียภาพแห่งการขับเคลื่อน พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ภายใต้แนวคิด ‘FORWARDISM & 7 Senses’ จัดแสดงให้ผู้สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ขณะที่เมนูเด็ดตามรอยงานเลี้ยงผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ต่างทยอยเสิร์ฟขึ้นโต๊ะ ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสรสชาติสุดพิเศษ เคล้าบทเพลงไพเราะ ขับร้องโดยดีว่าสาวเสียงทรงพลังรัดเกล้า อามระดิษ เรียกว่าอิ่มเอมรสชาติอาหารมื้อพิเศษ พร้อมความสุนทรีย์แห่งอารมณ์อย่างถ้วนทั่ว

 

 

สนใจทดลองขับและจองรถผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา ทั้งในกรุงเทพฯ คือ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์, พระรามที่ 4, ลาดพร้าว, พระรามที่ 3, สยามพารากอน และไอคอนสยาม รวมถึงสาขาต่างจังหวัด คือ อุบลราชธานี, ภูเก็ต, หาดใหญ่ และสุราษฎร์ธานี

บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้

โทร.1286 Millennium Auto Connect

LINE Official: @millenniumauto

Facebook: millennium auto

Instagram: millennium auto

Website: www.millenniumauto.co.th

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้