เซ็นทรัล ศรีราชา ฉลองครบรอบ 1 ปี Happy 1st Anniversary ต้นแบบชีวิตสุขล้ำอย่างลงตัวในศรีราชา ยอดขายดีต่อเนื่อง-แบรนด์ชั้นนำครบครัน ฐานกำลังซื้อสูง สร้าง Vibes ตลอดทั้งปี

 27 ธ.ค. 2565 | 116

 

• ยอด Traffic Shopper สูงต่อเนื่องตลอด 1 ปี กว่า 25,000 คนต่อวัน

• ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ครอบคลุมทุกมิติสำหรับชาวศรีราชา ด้วยพื้นที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย พร้อมนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับลูกค้าในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง

ชลบุรี –บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย จัดฉลองความสำเร็จ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา ครบรอบ1 ปี ด้วยต้นแบบโครงการมิกซ์ยูสแห่งอนาคต ที่ครบครันที่สุดและใหญ่ที่สุดแห่งแรกในภาคตะวันออก  สามารถดึงดูดนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติให้หลั่งไหลเข้ามาลงทุนประกอบธุรกิจสร้างความพร้อมที่จะเป็นเมืองศูนย์กลางที่สำคัญ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัด สร้างงานกระจายรายได้สู่ชุมชน และผลักดันเศรษฐกิจในระดับประเทศ  มียอด Traffic Shopper สูงต่อเนื่องตลอด 1 ปี กว่า 25,000 คนต่อวัน จากลูกค้าท้องถิ่น และกลุ่ม Japanese Expat

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา  กล่าวว่า “เซ็นทรัล ศรีราชาเป็นหนึ่งในโครงการ  Retail-Led Mixed-Use Development ตามแผนธุรกิจ 5 ปี เพื่อขยายโครงการครอบคลุมกว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศ จากการที่เป็นศูนย์การค้าที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าทุกกลุ่มทั้งคนในพื้นที่และจังหวัดรอบข้างด้วยการเพิ่มบริการใหม่ๆ รวมถึงสร้างอีเว้นท์ Newness อย่างต่อเนื่อง  ทำให้เซ็นทรัล ศรีราชาเป็น Center of Life หรือศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดให้กับชาวศรีราชาอย่างแท้จริง” 

เซ็นทรัล ศรีราชา ยังยกทัพกิจกรรมและโปรโมชั่นแทนคำขอบคุณลูกค้าที่อยู่คู่กันมาตลอด 1 ปี  

1.ร่วมกับศิลปินนักวาดภาพประกอบระดับโลก คุณจิรายุ คูอมรพัฒนะ เจ้าของผลงานน้องกลมกลม ได้ออกแบบคาแรกเตอร์สุดน่ารักให้กับงาน ที่เป็น Cake Lady คุณผู้หญิงนักช้อป Signature Character ที่มาในรูปแบบของเค้กแห่งการเฉลิมฉลอง ปลายผมพลิ้วที่ดูคล้ายเปลวเทียน พร้อมชู 1 นิ้ว แทนสัญลักษณ์ครบรอบ 1 ปี เป็นบอลลูนสุดคิ้วส์สูงกว่า 8 เมตร 

2.งานถักทอเฟส ที่ตกแต่งภายในงานด้วยผ้าทอ ทำเป็นหลังคาผ้าหลากสีสันยาวกว่า 10 เมตร และสินค้า Handicraft, สินค้า เครื่องประดับ เครื่องดื่ม Organicต่างๆมากมาย กว่า30 ร้านค้า

3.โปรโมชั่นเอาใจนักช้อปแบบจัดเต็ม

สิทธิพิเศษ 1 : TOP SPENDER REWARD*

-3 Top Spenders* สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดตลอดรายการ จากร้านค้าที่ร่วมรายการในโซนพลาซาที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล และโซน PLAYHOUSE เท่านั้น (โดยมียอดขั้นต่ำ 150,000 บาทขึ้นไป)จำนวน3 รางวัล ประกอบด้วย 1. TV SAMSUNG 2. APPLE iPad mini 3. APPLE Watch

สิทธิพิเศษ 2 : ช้อปครบทุก 1,000บาท รับสิทธิ์ลุ้น* 

รางวัลใหญ่ รถจักรยานยนต์ HONDA และรางวัล ช้อป ฟิน กิน เที่ยว ฟรีตลอดทั้งปี 

สิทธิพิเศษ 3 : ช้อปครบรับฟรี* 

-เมื่อช้อปสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการครบ 4,500 บาทขึ้นไป รับฟรีกระเป๋าผ้าดีไซน์พิเศษ โดย Jirayu Koo 1 ใบ มูลค่า 990 บาท 

-เมื่อช้อปสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับทันที ที่ติดโทรศัพท์มือถือดีไซน์พิเศษ 1 ชิ้น มูลค่า 250 บาท Happy 1st Anniversary Central Si Racha  

-เมื่อทานอาหารกับร้านค้าที่ร่วมรายการครบ 800 บาทขึ้นไป รับฟรี Movie Happy Set 1 ชุด ประกอบด้วย Movie Complimentary Voucher 1 ใบ มูลค่า 250 บาท, M GEN Next 1 ใบ มูลค่า100 บาท และคูปองส่วนลด มูลค่า160 บาท 

สิทธิพิเศษ 4 : พิเศษ สำหรับสมาชิก The 1 Family

รับ สติกเกอร์ Happy 1st Anniversary Limited Edition (มูลค่า100บาท)

สิทธิพิเศษ 5 :The 1 Tourist (เฉพาะลูกค้าต่างชาติเท่านั้น)

พิเศษเฉพาะสมาชิก The 1 Tourist รับทันที  สติกเกอร์ Happy 1st Anniversary Limited Edition (มูลค่า 100 บาท) เพียงแสดงพาสปอร์ต และใบเสร็จที่ซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้า

เซ็นทรัลศรีราชา เป็นศูนย์การค้าลำดับที่ 35 ของเซ็นทรัลพัฒนา ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ทางหลวง  สายหลักสู่ภาคตะวันออก และเป็นโครงการแบบมิกซ์ยูสที่ครบครันและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ประกอบด้วย ศูนย์การค้ารูปแบบ Semi-Outdoor แห่งแรกนอกกรุงเทพฯ, คอนเวนชั่นฮอลล์, โรงแรม, เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และอาคารสำนักงาน สามารถจอดรถยนต์ได้ 1,800 คัน และจักรยานยนต์กว่า 800 คัน ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแห่งอนาคต และศูนย์กลางการใช้ชีวิต (Center of Life) ยุคใหม่ที่ครบทุกมิติ รวมสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและศูนย์กลางกิจกรรมทุกประเภทที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ของเมืองศรีราชา

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้