เป๊ะ ปัง สตรองทุกลุค! “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” เจ้าสาวยุคใหม่ถือปืนบู๊กลางงานวิวาห์กับมิชชั่นพิสูจน์รักแท้ ในหนังแอ็กชัน-คอเมดี้ “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 26 ธ.ค. 2565 | 109

 

นาทีนี้ถ้าหากพูดถึงผู้หญิงที่มากความสามารถทั้งการร้อง การเต้น รวมไปถึงการแสดงที่มาพร้อมกับลุคสวย แซ่บจนใครหลายคนต่างชื่นชอบ แถมยังเป็นศิลปินที่มีอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ก็คงเป็นใครไม่ได้นอกจาก “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ศิลปินและนักแสดงที่ประสบความสำเร็จและไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆที่ต่างรอคอยผลงานของเธอ โดยเฉพาะงานการแสดงที่หลายคนต่างคิดถึง เจนนิเฟอร์เริ่มต้นในฐานะนักแสดงจากการได้แสดงรับเชิญในซีรีส์ South Central ซึ่งหลังจากที่ซีรีส์ฉายออกไปเธอก็ได้รับบทนำในภาพยนตร์อีกหลายต่อหลายเรื่อง รวมถึงมีผลงานที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Money Train, Selena, Maid in Manhattan, Marry Me, Hustlers และอีกมากมาย เพราะไม่ว่าจะรับบทบาทไหนเธอก็เอาอยู่ทุกบทบาท โดยจุดที่บ่งบอกว่าเธอนั้นประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดง คือ การได้รับรางวัลลูกโลกทองคำจากภาพยนตร์เรื่อง Selena ในสาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ซึ่งต่อมาเธอก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในรางวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ในฐานะนักร้องก็ถือว่าเธอนั้นได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเช่นกัน

 

 

ในปีนี้ถือเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ที่แฟนๆทุกคนไม่ควรพลาด กับผลงานแอ็กชัน-คอเมดี้บู๊ระห่ำแห่งปีอย่าง “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” และที่พิเศษสุดนอกจากจะเป็นนักแสดงนำซึ่ง เจนนิเฟอร์ รับบทบาทเป็น “ดาร์ซี่” ทนายความสาวแล้วเธอยังเป็นโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกก้าวสำคัญในชีวิตของเธอก็ว่าได้

Shotgun Wedding” ผลงานการกำกับโดย “เจสัน มัวร์” (Pitch Perfect) ซึ่งครั้งนี้เจนนิเฟอร์ควงคู่มากับ “จอช ดูฮาเมล”(Transformers, When in Rome, Safe Haven) ที่มารับบทเป็น “ทอม” กับเรื่องราวของ “ดาร์ซี่” และ “ทอม” คู่บ่าวสาวกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อมีกลุ่มก่อการร้ายปรากฏตัวและจับแขกในงานเป็นตัวประกัน เพื่อพิสูจน์รักแท้พวกเขาจึงต้องจับมือกันฝ่าวิวาห์ระห่ำบททดสอบรักสุดบ้าคลั่งนี้ไปให้ได้

ซึ่ง เจนนิเฟอร์ ได้พูดถึงความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า คู่รักของเรา ดาร์ซีและ ทอมกำ ลังจะได้จัดงานแต่งในฝันบนเกาะสวรรค์ ครอบครัวมากันพร้อมหน้า แต่มันกลับ ไม่ได้เป็นไปตามแผน มันมีเรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นมากมายตลอดเรื่อง ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้สนุก ฉันชอบที่เรา สับเปลี่ยนบทบาท ปกติจะมีแต่เจ้าสาวที่กดดันจนฟาดงวงฟาดงา แต่ในเรื่องนี้กลับเป็นเจ้าบ่าว ดาร์ซีเป็น คนที่ กลัวการผูกมัด ไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าการตัดสินใจแต่งงานครั้งนี้มันเป็นการตัดสินใจที่ถูกหรือเปล่า เธอรักทอม แต่เธอไม่รู้ใจตัวเองว่าแท้จริงแล้วเธอต้องการอะไร”

 

 

นอกจากนี้สิ่งที่โดดเด่นในภาพยนตร์คือเรื่องเสื้อผ้าเพราะบทบาทที่เธอได้รับต้องทั้งบู๊ ทั้งแอ็กชัน แต่ก็ต้องสวยงาม ซึ่งเจนนิเฟอร์เล่าว่า  ในเรื่องนี้ฉันใส่ชุดเจ้าสาวเกือบทั้งเรื่อง การออก แบบให้ชุดสามารถลุยได้ตลอด ทั้งเรื่องมันเป็นเรื่องท้าทายมาก มันต้องดูหรูอลังการ มีหลายชั้น  ฉันอยากให้มันมอบความรู้สึกว่า ชุดนี้ มันไม่ได้เหมาะกับดาร์ซี แต่มันเหมาะ กับงานแต่งงาน ในฝันของคนอื่น ที่เธอไม่ได้ต้องการมากกว่า เมื่อเรื่องดำเนิน ไปเธอต้องเผชิญ กับอุปสรรค มากมาย ชุดที่เคยฟูฟ่องค่อยๆ ขาดไปทีละชั้น จนมันกลายเป็นเดรส ที่ทะมัดทะแมงแบบที่เธอต้องการ เป็นชุดที่เธออยากใส่แบบไม่ต้องมัวตามใจคนอื่น”

ไม่ว่าจะบทบาทไหน “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ยังคงเป็นนักร้อง-นักแสดงที่สวย เป๊ะ ปัง เซ็กซี่เสมอ รับรองว่าแฟนๆได้ตื่นตาตื่นใจกับความสวยสตรองของเจ้าสาวที่ต้องถือปืนฝ่าดงกระสุน ร่วมพิสูจน์รักแท้ของดีว่าตัวแม่ในหนังแอ็กชัน-คอเมดี้ “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” 29 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้