เซ็นทารา แกรนด์ หัวหิน ชวนร่วมฉลอง โรงแรมครบรอบ 100 ปี พบหลากหลายกิจกรรมเพื่อความบันเทิง จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ตลอดทั้งเดือนมกราคม 2566

 25 ธ.ค. 2565 | 106

 

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เชิญชวนเฉลิมฉลองวาระสุดพิเศษ เนื่องในโอกาสที่เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ครบรอบ 100 ปีในการดำเนินธุรกิจโรงแรมอันทรงคุณค่าแห่งประวัติศาสตร์ นับตั้งแต่เปิดให้บริการในนามโรงแรมรถไฟหัวหินเป็นต้นมา โดยจะมีการจัดอีเวนท์ นิทรรศการ และกิจกรรมเพื่อความบันเทิงมากมายตลอดทั้งเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 เพื่อเป็นการฉลองให้กับอีกก้าวสำคัญของโรงแรมแห่งนี้

กิจกรรมพิเศษที่จะจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง “Centenary Celebration: 100 Years of Memories” นั้น จะเริ่มต้นวันแรกในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 โดยจะประกอบด้วยการบรรเลงบทเพลงสไตล์เรโทรย้อนยุคอันน่าประทับใจจากยุค 1950–1980 ผสานการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจต่างๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแสดงพลุสุดตระการตา และในตลอดทั้งเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 จะมีการแสดงของวงออร์เคสตร้าจากมหาวิทยาลัยศิลปากร ที่จะมาช่วยเสริมบรรยากาศให้แขกผู้เข้าพักได้อิ่มเอมควบคู่ไปกับเมนูบุฟเฟต์สไตล์ฝรั่งเศสรสเลิศ เคล้าเสียงเพลงอันไพเราะที่ขับขานโดย อีฟ บารอน เลอ เทอนอร์ (Yves Baron Le Tenor) นักร้องสัญชาติฝรั่งเศสชื่อดัง รวมถึงการจัดแสดงนิทรรศการงานศิลป์ เพื่อให้แขกเหรื่อได้ชื่นชมเส้นทางแห่งประวัติศาสตร์และร่วมย้อนรอยภาพของโรงแรมรถไฟแห่งความทรงจำไปด้วยกัน

พิเศษสุดสำหรับโอกาสสำคัญครั้งนี้ เซ็นทารายังได้ออกแบบโลโก้สัญลักษณ์เฉพาะกิจขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของโรงแรมรถไฟหัวหินดั้งเดิม เป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นอายของเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันล้ำค่า เข้ากับสไตล์และความทันสมัยของการออกแบบโรงแรมในยุคปัจจุบัน โดยได้หยิบเอาองค์ประกอบสำคัญของเตียงนอนไม้สุดคลาสสิคและกรอบบานกระจกในห้องพักของแขกที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและยังคงถูกรักษาไว้ในฝั่งของอาคาร Railway ภายในโรงแรมมาปรับใช้อย่างกลมกลืน

“ถือเป็นอีกวันที่เซ็นทารารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่มีโอกาสได้เฉลิมฉลองก้าวแห่งประวัติศาสตร์ของโรงแรมอันเป็นที่รักของเราทุกคนในวันนี้ โรงแรมแห่งนี้มีความหมายและทรงคุณค่าในการย้อนกลับไปมองความเจริญรุ่งเรืองของประเทศไทยในอดีตและยังเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่โดดเด่นเรื่องการบริการด้วยมิตรไมตรีจิตอย่างไทย ที่แบรนด์เซ็นทาราส่งมอบให้กับแขกผู้เข้าพักจากทั่วทุกมุมโลกมาอย่างช้านาน เรายินดีที่จะได้ต้อนรับนักเดินทางทุกท่านให้มาสัมผัสและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่กับเราในครั้งนี้” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารากล่าว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/chbr

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้