×

เซ็นทาราเซ็นต่อสัญญาบริหาร “เซ็นทารา พัทยา” และ “เซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา” สองโรงแรมทำเลทอง ใจกลางเมืองพัทยา ร่วมลงนามกับบริษัท พัทยา พลาซ่า โฮเทล จำกัด และบริษัท โนวา สตาร์ โฮเทล จำกัด ขยายสัญญาบริหารเป็นระยะเวลา 5 ปี

 20 ธ.ค. 2565 | 227

 

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมลงนามกับบริษัท พัทยา พลาซ่า โฮเทล จำกัด และบริษัท โนวา สตาร์ โฮเทล จำกัดเพื่อต่อสัญญาบริหาร “โรงแรมเซ็นทารา พัทยา” และ “โรงแรมเซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา” สองโรงแรมทำเลทอง ใจกลางเมืองพัทยา แหล่งรวมความสะดวกสบายและบันเทิงแบบครบวงจร เป็นระยะเวลา 5ปี   

โรงแรมเซ็นทารา พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางพัทยา ไม่ไกลจากชายหาด ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารชื่อดังมากมาย โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีท รวมถึงห้องสตูดิโอสำหรับครอบครัวอันกว้างขวาง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คนได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน บาร์ 2 แห่ง สปาสำหรับการผ่อนคลาย และพื้นที่ประชุมอเนกประสงค์ เพื่อมอบความสะดวกสบายและการบริการอันน่าประทับใจให้แก่แขกผู้เข้าพัก 

โรงแรมเซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา นำเสนอห้องพักและสวีทจำนวน 79 ห้อง ที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างทันสมัย แต่ละห้องมีระเบียงที่มองเห็นวิวสวยของสระว่ายน้ำ นอกจากนั้นยังมีบาร์ในสระว่ายน้ำ ระเบียง อ่างจากุซซี่ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก โรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน สปาเซ็นวารี และห้องสำหรับงานจัดลี้ยงและประชุมสัมมนาอีกด้วย

โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ สุวรรณภูมิ เพียง 90 นาที เมื่อโดยสารทางรถยนต์ โดยลูกค้าสามารถขอรับบริการรับ-ส่งสนามบิน ผ่านทางโรงแรมได้อย่างง่ายดาย เมื่อทำการจองกับทางโรงแรม

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเซ็นทารา พัทยา ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centara/th/cpy

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centara/th/nvp

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้