เซ็นทาราเซ็นต่อสัญญาบริหาร “เซ็นทารา พัทยา” และ “เซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา” สองโรงแรมทำเลทอง ใจกลางเมืองพัทยา ร่วมลงนามกับบริษัท พัทยา พลาซ่า โฮเทล จำกัด และบริษัท โนวา สตาร์ โฮเทล จำกัด ขยายสัญญาบริหารเป็นระยะเวลา 5 ปี

 20 ธ.ค. 2565 | 170

 

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมลงนามกับบริษัท พัทยา พลาซ่า โฮเทล จำกัด และบริษัท โนวา สตาร์ โฮเทล จำกัดเพื่อต่อสัญญาบริหาร “โรงแรมเซ็นทารา พัทยา” และ “โรงแรมเซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา” สองโรงแรมทำเลทอง ใจกลางเมืองพัทยา แหล่งรวมความสะดวกสบายและบันเทิงแบบครบวงจร เป็นระยะเวลา 5ปี   

โรงแรมเซ็นทารา พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางพัทยา ไม่ไกลจากชายหาด ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารชื่อดังมากมาย โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีท รวมถึงห้องสตูดิโอสำหรับครอบครัวอันกว้างขวาง สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คนได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน บาร์ 2 แห่ง สปาสำหรับการผ่อนคลาย และพื้นที่ประชุมอเนกประสงค์ เพื่อมอบความสะดวกสบายและการบริการอันน่าประทับใจให้แก่แขกผู้เข้าพัก 

โรงแรมเซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา นำเสนอห้องพักและสวีทจำนวน 79 ห้อง ที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างทันสมัย แต่ละห้องมีระเบียงที่มองเห็นวิวสวยของสระว่ายน้ำ นอกจากนั้นยังมีบาร์ในสระว่ายน้ำ ระเบียง อ่างจากุซซี่ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก โรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน สปาเซ็นวารี และห้องสำหรับงานจัดลี้ยงและประชุมสัมมนาอีกด้วย

โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ สุวรรณภูมิ เพียง 90 นาที เมื่อโดยสารทางรถยนต์ โดยลูกค้าสามารถขอรับบริการรับ-ส่งสนามบิน ผ่านทางโรงแรมได้อย่างง่ายดาย เมื่อทำการจองกับทางโรงแรม

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเซ็นทารา พัทยา ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centara/th/cpy

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเซ็นทารา โนวา และสปา พัทยา ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centara/th/nvp

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้