เตรียมนับถอยหลัง สู่การฉลองแค้นขั้นสุดกับ “จินยอง GOT7” พรเดียวที่เขาขอ คือล้างแค้นพวกมัน ในผลงานทริลเลอร์สุดระทึก “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวานี้ ที่โรงภาพยนตร์

 19 ธ.ค. 2565 | 109

 

คริสต์มาสปีนี้กำลังจะกลายเป็นงานฉลองแค้น เพราะพรข้อเดียวจากเขา คือการล้างแค้นแทนน้องชายให้สำเร็จ! นับถอยหลังสู่โศกนาฏกรรมชำระแค้น ในผลงานทริลเลอร์ระทึกขวัญส่งท้ายปี ผลงานเรื่องล่าสุดก่อนเข้ากรม จาก พัคจินยอง หรือ จินยอง GOT7 ใน“Christmas Carol คริสต์มาสแค้น”

​มาคราวนี้ เรียกได้ว่าหนุ่มจินยองทุ่มเทขั้นสุด ยอมลงทุนโกนหัวตัวเองทั้งยังต้องรับบทบาทหนักเป็นทั้งสองคาแรคเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้วอย่าง ‘จูอิลอู’ แฝดพี่ผู้เต็มไปด้วยโทสะ และ ‘จูวอลอู’ แฝดน้องผู้พิการทางสติปัญญา “บทมันทั้งดิบและคลั่ง ผมอยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไง” เขายังกล่าวเอาไว้ในบทสัมภาษณ์อีกด้วย

“Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์ระทึกขวัญของเกาหลีใต้ที่พูดถึงเรื่องราวสุดเข้มข้นของการล้างแค้นของฝาแฝดคนพี่ ที่ต้องยอมโดนจับเข้าไปในสถานพินิจเยาวชน เพื่อสืบหาสาเหตุการตายของน้องชายและชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม 

เมอร์รี่ “แค้น” มาส! ร่วมนับถอยหลัง เฉลิมฉลองความแค้นพร้อมกันใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

https://youtu.be/eJSwpVxC5aA

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้