บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ชวนมูฟเก็บพอยท์ กับ “ลาลามูฟ รีวอร์ด ยิ่งใช้ ยิ่งได้พอยท์” ฟินห้างแตก เก็บลาลาพอยท์แบบจุกๆ

 18 ธ.ค. 2565 | 115

 

 

มูฟไปไหน ก็เรียกเสียงกรี้ดห้างแตกได้ทุกครั้ง สำหรับหนุ่มหน้าใส “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาลามูฟ ประเทศไทย ที่ล่าสุดมูฟมางาน “ลาลามูฟ รีวอร์ด มูฟที่ใช่ยังไงก็ได้พอยท์” เปิดตัวโปรแกรมสะสมพอยท์สุดคุ้มล่าสุดจากลาลามูฟ ที่ชวนให้แฟนคลับและผู้ใช้มาเก็บพอยท์ไปแลกของรางวัลว้าวๆ ได้ตามสไตล์ของตัวเอง และชวนเหล่า “บีไซด์” ร่วมกิจกรรมกันแบบฟินห้างแตก ในงานเปิดตัวเมื่อเย็นวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ แต่ฟินแค่ไหนบีไซด์ก็ไม่พลาดเก็บลาลาพอยท์กันสู้ตาย ทั้งได้พอยท์ ทั้งได้ฟินกับบิวกิ้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ก่อนจะฟินกับหนุ่มบิวกิ้น เหล่าแฟนๆ และผู้ใช้ลาลามูฟ ก็ได้ตะลุยสะสมลาลาพอยท์ในดินแดน Lalamove Rewarding Land ไม่ว่าจะเป็นเกมส่งของหรือสอยดาวลุ้นพอยท์ ที่แจกลาลาพอยท์กันจุกๆ พร้อมแจกสิทธิ์เข้าร่วมงาน on-stage และรางวัลสุด exclusive ซึ่งได้ผู้โชคดี 55 คน เข้าร่วมกิจกรรมกับหนุ่มบิวกิ้นอย่างใกล้ชิด ในงานหนุ่มบิวกิ้นได้โชว์เสียงหล่อละลายกับโชว์พิเศษในเพลงกลับมาคบกันเถอะ (Please Please) และเพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ และได้ร่วมกิจกรรมกับแฟนคลับแบบเรียกได้ว่าเซอร์วิสแบบสุดๆ บริการดีไม่แพ้ไดรเวอร์จากลาลามูฟ โดยเฉพาะเกมทายภาพวาดของของบิวกิ้น แฟนๆ ต้องทายว่าบิวกิ้นอยากจะส่งสิ่งของอะไรผ่านบริการของลาลามูฟ งานนี้ต้องมอบฉายา Billkin The Artist ให้เลย

 

 

งานนี้หนุ่มบิวกิ้น พุฒิพงศ์ เล่าถึงความประทับใจต่อลาลามูฟว่า “ส่วนตัวผมก็ใช้ลาลามูฟในการส่งของอยู่แล้ว และยิ่งครั้งนี้ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัว ลาลามูฟ รีวอร์ด ที่จะมาเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานด้วย รู้สึกยินดีมากๆครับ ช่วงสิ้นปีแบบนี้ คนซื้อของเข้าบ้าน ซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสำหรับเทศกาลคริสต์มาส บางคนย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอ แนะนำให้ใช้บริการรถกระบะตู้ทึบของลาลามูฟเลยครับ นอกจากของข้างในจะปลอดภัย ไม่โดนฝนแล้ว ยังมีบริการช่วยยกอีกด้วยนะครับ” ส่วนโปรแกรมลาลามูฟ รีวอร์ด เจ้าตัวแอบกระซิบว่า “มีสะสมหลายพันพอยท์แล้วครับ บวกกับช่วงนี้ที่มีโปรโมชันแจกพอยท์สำหรับผู้ร่วมโปรแกรมครั้งแรกสูงสุดถึง 1,000 ลาลาพอยท์ พร้อมนำลาลาพอยท์ไปแลกส่วนลดค่าส่งรอบต่อไปแบบสุดๆ ทุกคนตามมานะครับ แล้วมาแลกพอยท์แบบคุ้มๆ ไปด้วยกัน” 

ลาลามูฟ รีวอร์ด มาพร้อมแนวคิด “ยิ่งใช้ ยิ่งได้พอยท์” เป็นโปรแกรมสะสมแต้ม “ลาลาพอยท์ (LalaPoint)” เพื่อนำไปแลกรับสิทธิประโยชน์จากแบรนด์หรือแลกรับของรางวัลต่างๆ ตามสไตล์ จากพันธมิตร อาทิ ดังกิ้น โดนัท สเวนเซ่นส์ บาร์บีคิว พลาซ่า ลาซาด้า ท็อปส์ ออนไลน์ หรือ Gowabi โดยสะสมพอยท์ได้ง่ายๆ จากการใช้งานลาลามูฟ 1 บาทเท่ากับ 1 ลาลาพอยท์ ซึ่งสามารถร่วมโปรแกรมและเริ่มสะสมได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิเศษ! เมื่อเข้าร่วมสมาชิกลาลามูฟ รีวอร์ดครั้งแรก รับฟรี 500 ลาลาพอยท์ และเมื่อใช้งานขนส่งสำเร็จครั้งแรกหลังเป็นสมาชิก รับเพิ่มทันทีอีก 500 ลาลาพอยท์ รวมเป็น 1,000 ลาลาพอยท์ สามารถนำไปใช้แลกของรางวัลได้ทันที

ผู้ใช้งานลาลามูฟสามารถสมัครเข้าร่วมโปรแกรมลาลามูฟ รีวอร์ด และเริ่มสะสมพอยท์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมรับสิทธิพิเศษสูงสุด 1,000 ลาลาพอยท์ ได้ในแอปพลิเคชัน “ลาลามูฟ” ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Lalamove.com หรือแอปพลิเคชัน Lalamove สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และแอนดรอยด์ และสามารถติดต่อสอบถามทางเฟซบุ๊ค facebook.com/LalamoveTH

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้